Drama nhà Icardi: Lại li thân, có video khiêu dâm của ‘tiểu tam’

Drama nhà Icardi: Lại li thân, có video khiêu dâm của 'tiểu tam'

Hôm 16/10 vừa qua, làng bóng đá được phen xôn xao khi tiền đạo Mauro Icardi của PSG bị chính cô vợ tố “cắm sừng”, khi có những tin nhắn vụng trộm với siêu mẫu China Suarez. Vụ việc sau đó tốn rất nhiều giấy mực của báo giới, từ việc lộ danh tính “tiểu tam” tới việc hai vợ chồng ngôi sao người Argentina liên tục có những pha “bẻ lái” khiến người theo dõi không biết đâu mà lần.

Tưởng như mối quan hệ giữa Icardi và Nara sẽ tan vỡ, đường ai nấy đi thì những động thái mới nhất cho thấy cặp đôi này đã “lập lại hòa bình”. Cụ thể, trên Instagram cá nhân của mình, Nara đã đăng tải bức ảnh mặn nồng với Icardi cùng tâm thư khá dài, trong đó nhấn mạnh tình yêu giữa hai người. Đích thân Wanda Nara xác nhận hai người đã ký vào đơn ly hôn nhưng sau đó rút lại và làm lành cùng nhau.

Tuy nhiên, theo xác nhận từ cô bạn thân Yanina Latorre thì Wanda Nara đang ly thân với Icardi.

“Wanda Nara đã ly thân, tôi đã nói chuyện với cô ấy vào sáng thứ Tư”, Yanina Latorre nói trên Los Angeles de la Manana.

Tiểu tam China Suarez gửi video khiêu dâm cho Icardi và 4 cầu thủ Argentina

“Cụm từ mà cô ấy nói với tôi là ‘Tôi ở một mình, tôi muốn được yên ổn’. Trước đó mọi thứ đều ổn, nhưng rồi cô ấy nhận được email tiết lộ rằng Icardi đã nói dối về việc không gặp lại China Suarez”. Sau khi phát hiện ra, Wanda Nara đã chuyển đến Milan, nơi cô đang có công việc kinh doanh.

Được biết, nhờ một email từ một người bạn của Suarez, Wanda Nara đã phát hiện ra rằng Icardi được cho là đã mời “tiểu tam” này đến Paris vào một dịp khác khi cô ở Milan với chị gái của mình.

“Tôi không muốn biết thêm bất cứ điều gì về việc này”, Wanda Nara nói với Latorre.

Cũng theo Latorre, “tiểu tam” China Suarez thậm chí còn gửi cả những video khiêu dâm cho Icardi và bốn người đồng đội khác của cầu thủ này tại ĐT Argentina đang thi đấu tại châu Âu. Tuy nhiên, cô này từ chối tiết lộ danh tính những cầu thủ trên.

Liên quan đến Icardi, chân sút thuộc biên chế PSG mới đây cũng đã xóa tài khoản Instagram cá nhân của mình không rõ lý do.