Đội hình ra sân chính thức Việt Nam vs Thái Lan, 19h30 ngày 23/12

Đội hình ra sân chính thức Việt Nam vs Thái Lan, 19h30 ngày 23/12

Đội hình ra sân chính thức Việt Nam vs Thái Lan

Đội hình ra sân chính thức Việt Nam vs Thái Lan, 19h30 ngày 23/12 (cập nhật) - Ảnh 1
Đội hình ra sân chính thức Việt Nam vs Thái Lan, 19h30 ngày 23/12

___________________________________

Thông tin trước trận

Nhà đương kim vô địch Việt Nam có quyền để lựa chọn đối thủ cho mình tại trận bán kết, khi được thi đấu muộn hơn một ngày. Tuy nhiên, những tính toán của HLV Park Hang Seo cũng như BHL đội bóng vẫn thiếu một nước cờ, đó là việc không lường trước được Indonesia lại có một ngày thi đấu bùng nổ như thế, khi nghiền nát Malaysia 4-1 trong trận cầu 6 điểm của hai đội.

Kết quả này cộng thêm việc Việt Nam chỉ có thể giành chiến thắng 4-0 trước Campuchia ở trận đấu cùng giờ nên đoàn quân HLV Park Hang Seo vẫn giậm chân ở vị trí nhì bảng do kém đối thủ ở chỉ số phụ. Thách thức lớn dành cho những nhà ĐKVĐ là họ sẽ chạm trán Thái Lan, ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch tại giải đấu năm nay.

Với Thái Lan, đội bóng của HLV Alexander Polking đang có sự chuẩn bị cực tốt cho trận bán kết. Họ sử dụng đội hình phụ ở trận đấu cuối cùng ở lượt đi với chủ nhà Singapore và có chiến thắng tương đối dễ dàng 2-0. Đảm bảo thể lực cho các trụ cột, có quãng nghỉ nhiều hơn một ngày, có sự tự tin cao nhất, rõ ràng Thái Lan đang có mọi điều kiện để nghĩ tới việc giành chiến thắng.

Tuy nhiên, sự kị giơ giữa hai nền bóng đá mạnh nhất Đông Nam Á, cộng thêm tính chất quan trọng của trận đấu có thể sẽ khiến Thái Lan khó duy trì được trạng thái tâm lý thoải mái. Chính vì thế, tham vọng giành chiến thắng như tuyên bố trước trận của HLV Polking và các học trò là điều không đơn giản.

Thông tin lực lượng Việt Nam vs Thái Lan

Việt Nam: đầy đủ.

Thái Lan: đầy đủ.

Đội hình ra sân dự kiến Việt Nam vs Thái Lan

Việt Nam: Nguyên Mạnh, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Duy Mạnh, Hồng Duy, Tuấn Anh, Hoàng Đức, Văn Thanh, Tiến Linh, Văn Đức, Quang Hải.

Thái Lan: Chatchai, Tom Bihr, Therathoon, Sarach, Narubadin, Tristian Do, Thitiphan, Phitiwat, Chanathip, Supachok, Dangda.