Đội hình ra sân chính thức Vallecano vs Elche, 19h ngày 17/10

Đội hình ra sân chính thức Vallecano vs Elche, 19h ngày 17/10

Đội hình ra sân chính thức Vallecano vs Elche

Đội hình ra sân chính thức Vallecano vs Elche, 19h ngày 17/10 (cập nhật) - Ảnh 1
Đội hình ra sân chính thức Vallecano vs Elche, 19h ngày 17/10

______________________________________________

Thông tin trước trận

Dù chỉ là một ‘tân binh’ nhưng thành tích của Vallecano kể từ khi LaLiga 2021/22 khởi tranh ấn tượng hơn đáng kể so với một ‘cựu binh’ như Elche. Vallecano thu về tới 13 điểm từ 8 trận: thắng 4, hòa 1, thua 3. Elche chỉ giành được 9 điểm cũng sau 8 trận: thắng 2, hòa 2, thua 3.

Như vậy, cùng nhận 3 thất bại nhưng Rayo Vallecano sở hữu số chiến thắng gấp đôi so với Elche. Chính 2 chiến thắng nhiều hơn này làm nên sự khác biệt giữa hai đội trên bảng xếp hạng.

Càng đáng lo ngại hơn với Elche khi cả 3 thất bại của CLB này đều diễn ra trên sân khách. Chính xác thì Elche đã thua tới 3/4 trận sân khách kể từ khi LaLiga 2021/22 khởi tranh.

Còn nếu tính cả nửa cuối mùa trước thì thành tích sân khách của Elche còn đáng báo động hơn. CLB này đã thua tới 12/15 trận diễn ra trên sân của đối phương thuộc khuôn khổ La Liga.

Trong khi đó, thành tích sân nhà của Vallecano hết sức ấn tượng. ‘Lính mới’ này toàn thắng 3 trận sân nhà kể từ khi LaLiga 2021/22 chính thức diễn ra. Cả 3 chiến thắng trên sân nhà của Vallecano thậm chí đều có cách biệt không dưới 2 bàn.

Thông tin lực lượng Vallecano vs Elche

Vallecano: Diego Gonzalez Polanco (háng), Gonzalo Verdu (bắp chân) và Pedro Bigas (đầu gối) nhiều khả năng vắng mặt.

Elche: Martin Merquelanz không đăng ký.

Đội hình ra sân dự kiến Vallecano vs Elche

Vallecano: Dimitrievski; Balliu, Saveljich, Catena Marugan, F. Garcia; Palazon, Ciss, Comesana, A. Garcia; Trejo, Falcao.

Elche: Casilla; Roco, Gonzalo, Barragan; Fernandez, Guti, Mascarell, Fidel, Mojica; Perez, Benedetto.