Đội hình ra sân chính thức Thái Lan vs Đông Timor, 16h30 ngày 5/12

Đội hình ra sân chính thức Thái Lan vs Đông Timor, 16h30 ngày 5/12

Đội hình ra sân chính thức Thái Lan vs Đông Timor

Đội hình ra sân chính thức Thái Lan vs Đông Timor, 16h30 ngày 5/12 (cập nhật) - Ảnh 1
Đội hình ra sân chính thức Thái Lan vs Đông Timor, 16h30 ngày 5/12

_____________________________________

Thông tin trước trận

Tại AFF Cup năm nay, Thái Lan được dự đoán sẽ không mấy khó khăn để giành vé vào bán kết. Đội bóng xứ Chùa vàng tránh được 3 đối thủ mạnh ở vòng bảng là Việt Nam, Indonesia và Malaysia. Những đối thủ ở bảng A gồm Singapore, Philippines, Myanmar và Philippines đều bị đánh giá dưới tầm Thái Lan.

Gặp Đông Timor – đội bóng được coi là yếu nhất bảng A ở trận ra quân, Thái Lan được dự đoán sẽ không khó để giành chiến thắng. Thậm chí Thái Lan cũng không cần phải “dùng dao giết gà để mổ trâu”, tung ra sân đội hình dự bị cũng đủ để thị uy sức mạnh. Hai trận đối đầu Đông Timor ở AFF Cup 2018 và 2014, Thái Lan toàn thắng với các tỷ số 7-0 và 8-0.

Tại vòng bảng AFF Cup 2018, Đông Timor toàn thua cả 4 trận, thủng lưới 19 lần. Hai trận đấu gần nhất của đội bóng này cũng diễn ra từ năm 2019 trong khuôn khổ vòng loại World Cup. Kết quả họ bị Malaysia đánh bại với tổng tỷ số 12-2 sau hai lượt trận. Trước một Thái Lan đang khát khao lấy lại vị trí số 1 Đông Nam Á, Đông Timor sớm được dự đoán sẽ trở thành “bia tập bắn” ở trận mở màn AFF Cup 2021.

Đội hình ra sân dự kiến Thái Lan vs Đông Timor

Thái Lan: Thamsatchanan; Tristan Do, Bunmathan, Dolah, Tanthatemee; Yooyen, Songkrasin, Pomphan, Kanitsribampen; Dangda, Kraisorn.

Đông Timor: Fernandes, De Oliveira, Moreira, Victor, Almeida, Da Costa, Alberto, Gusmao, Gama, Henrique, Goncalves.