Đội hình ra sân chính thức Indonesia vs Việt Nam, 16h30 ngày 6/1

Đội hình ra sân chính thức Indonesia vs Việt Nam, 16h30 ngày 6/1

Đội hình ra sân chính thức Indonesia vs Việt Nam

Đội hình ra sân chính thức Indonesia vs Việt Nam, 16h30 ngày 6/1 (cập nhật) - Ảnh 1
Đội hình ra sân chính thức Indonesia vs Việt Nam, 16h30 ngày 6/1

_____________________________

Thông tin trước trận

Việt Nam vượt qua vòng bảng với thành tích đáng nể khi ghi được 12 bàn thắng (tốt thứ 2 chỉ sau Thái Lan – bằng với Indonesia) và không để lọt lưới bàn nào. Đây là lần thứ 3 liên tiếp những Chiến binh Sao vàng có thành tích sạch lưới vòng bảng. Đó thực sự là kỷ lục của giải đấu.

Nhưng tất cả những điều đó sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu như đội tuyển Việt Nam không vượt qua được thử thách được coi lớn nhất từ đầu giải, Indonesia. Cần phải nhớ rằng, chúng ta không thắng được họ tại AFF Cup đã 26 năm rồi. Lần cuối cùng, cũng là lần duy nhất là tại AFF lần đầu tiên, năm 1996.

Điều tốt với ĐTVN là đã có được những sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này. Các trụ cột như Tấn Tài, Hùng Dũng, Tiến Linh, Văn Hậu… đã được rút ra sớm ở trận gặp Myanmar. Đồng thời, Hoàng Đức hay Văn Đức cũng đã được ra sân để giữ gìn trạng thái tâm lý và thể lực tốt nhất cho trận này.

Tuy nhiên, phía đối diện, Indonesia của Shin Tae Yong cũng cho thấy sự đáng gờm của mình. Họ có trận hòa trên thế thắng trước Thái Lan và thực tế chỉ về nhì bảng đấu này do thua hiệu số. Còn nhớ, tại AFF Cup 2020, Indonesia đã hòa Việt Nam và đẩy đội bóng áo đỏ xuống vị trí nhì bảng. Sau đó phải gặp Thái Lan ở bán kết.

Thông tin lực lượng Indonesia vs Việt Nam

Indonesia: Chỉ thiếu vắng thủ thành Nadeo Argawinata chấn thương.

Việt Nam: Hồng Duy chấn thương nhẹ. Số còn lại đang có thể trạng tốt nhất.

Đội hình ra sân dự kiến Indonesia vs Việt Nam

Indonesia: Fadil, Aryanto, Mangkualam, Ridho, Arhan, Klok, Sulistyawan, Sulaeman , Kumbuaya, Maulana, Ferdinan.

Việt Nam: Văn Lâm, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Duy Mạnh; Tấn Tài, Hùng Dũng, Hoàng Đức, Quang Hải; Văn Hậu, Văn Đức, Tiến Linh.