Đội hình ra sân chính thức Cagliari vs Sassuolo, 17h30 ngày 16/4 (cập nhật)

Đội hình ra sân chính thức Cagliari vs Sassuolo, 17h30 ngày 16/4 (cập nhật)

Đội hình ra sân chính thức Cagliari vs Sassuolo (đang cập nhật)

__________________________________

Thông tin trước trận

Thành tích của Sassuolo kể từ khi Serie A 2021/22 khởi tranh tốt hơn đáng kể so với Cagliari. Sassuolo giành được 36 điểm từ 32 trận: thắng 12, hòa 10, thua 10. Cagliari chỉ thu về 25 điểm cũng từ 32 trận: thắng 5, hòa 10, thua 17.

Những kết quả gần đây của Sassuolo cũng tích cực hơn Cagliari. Sassuolo bất bại 3/4 trận vừa qua thuộc khuôn khổ Serie A và thu về 10 điểm. Trong cùng khoảng thời gian thì Cagliari không thành được bất kỳ điểm nào.

Việc toàn thua cả 5 trận vừa qua khiến Cagliari cảm thấy ‘sức nóng’ của cuộc đua trụ hạng. Trước khi vòng 33 khởi tranh, Cagliari chỉ còn hơn 3 điểm so với nhóm ‘cầm đèn đỏ’.

Cagliari vì thế chắc chắn sở hữu động lực lớn hơn đáng kể so với Sassuolo. Tuy nhiên, tinh thần cống hiến của Sassuolo cũng chẳng thể nghi ngờ. Sassuolo chưa bao giờ bận tâm tới cuộc đua trụ hạng nhưng vẫn luôn nỗ lực giành kết quả tốt nhất trong từng trận. Việc Sassuolo thu về tới 13/18 điểm tối đa từ 6 trận gần nhất tiếp tục cho thấy điều đó.

Thông tin lực lượng Cagliari vs Sassuolo

Cagliari: Kevin Strootman, Nahitan Nandez, Luca Gagliano và Edoardo Goldaniga chưa bình phục chấn thương; Luca Ceppitelli và Raoul Bellano bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Sassuolo: Khả năng ra sân của Pedro Obiang, Giacomo Satalino, Abdou Harroui, Matheus Henrique và Hamed Traore còn bỏ ngỏ; Mert Muldur không thể thi đấu do thẻ phạt.

Đội hình ra sân dự kiến Cagliari vs Sassuolo

Cagliari: Cragno; Carboni, Lovato, Altare; Marin, Rog, Deiola, Henrique; Daniele Baselli, Joao Pedro; Gaston Pereiro.

Sassuolo: Consigli; Rogerio, Chiriches, Ferrari, Giorgos Kyriakopoulos; Maxime Lopez, Jeremy Toljan; Domenico Berardi, Hamed Traore, Gregoire Defrel; Gianluca Scamacca.