Home Tin tổng hợp Dani Alves gửi tâm thư tha thiết mong vợ tha thứ vụ hiếp dâm

Dani Alves gửi tâm thư tha thiết mong vợ tha thứ vụ hiếp dâm

by Tổng hợp
Dani Alves gửi tâm thư tha thiết mong vợ tha thứ vụ hiếp dâm

Nội dung bức thư mà Dani Alves gửi siêu mẫu Joana Sanz như sau: “Joana thân mến, chúng ta đã có gần 8 năm yêu thương, trìu mến, tôn trọng và quan tâm lẫn nhau. Những ngày tháng bên em, với anh, mọi thứ dường như dễ dàng và dễ chịu hơn. Em và các con, Dani Filho và Victoria, là điều tốt nhất đã xảy ra trong cuộc đời anh.

Giờ đây, trong những giây phút khó khăn này, anh rất buồn về quyết định của em và anh mong cuộc đời cho chúng ta một cơ hội khác để anh yêu em lần nữa, được không em.

Anh hiểu nỗi đau mà hoàn cảnh bất công mà chúng ta đang sống gây ra, và anh hiểu em không thể chịu được mọi áp lực. Nhưng sự thật mà việc anh bị buộc tội là xa lạ và đi ngược với những giá trị đã định hướng cuộc đời anh, đó là tình yêu, sự tôn trọng và nỗ lực.

Anh sẽ chiến đấu đến cùng với tình yêu thương vô điều kiện của các con, cha mẹ, và những người tiếp tục ở bên cạnh anh, để sớm chứng minh sự trong sạch của mình với toàn thế giới”.

Cựu ngôi sao bóng đá 39 tuổi người Brazil đã bị tống giam hôm 20/1, với cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ tại hộp đêm Sutton ở thành phố Barcelona cuối tháng 12 năm ngoái. 

Theo lời tố cáo của nạn nhân, Alves đã tát và cưỡng hiếp cô trong phòng tắm của hộp đêm. Nạn nhân đã nhìn thấy hình xăm trên người của Alves. Đó cũng chính là bằng chứng để cảnh sát xác định nghi phạm và tiến hành bắt giữ cầu thủ này sau đó.  

Alves thừa nhận với cảnh sát rằng anh ta có quan hệ tình dục với người phụ nữ nhưng nói rằng đó là sự đồng thuận và phủ nhận hành vi hiếp dâm. Bây giờ, Alves đang trong tình trạng “hoàn toàn suy sụp và lo lắng” cũng như tuyệt thực trong tù sau khi nàng WAGs 29 tuổi, Joana thông báo muốn kết thúc cuộc hôn nhân của họ. Trước đó, Joana xóa hầu hết các bức ảnh chụp chung với Alves trên Instagram cá nhân.

You may also like

Leave a Comment