Home Tin tổng hợp Danh sách U23 Thái Lan dự U23 Doha Cup 2023: Tài năng trẻ từ Bỉ được triệu tập, không có HLV Polking

Danh sách U23 Thái Lan dự U23 Doha Cup 2023: Tài năng trẻ từ Bỉ được triệu tập, không có HLV Polking

by Tổng hợp
Danh sách U23 Thái Lan dự U23 Doha Cup 2023: Tài năng trẻ từ Bỉ được triệu tập, không có HLV Polking

Lịch thi đấu, truyền hình U23 Doha Cup

Theo Goal Thái Lan, U23 Thái Lan đã công bố danh sách thi đấu giải U23 Doha Cup 2023. Đây là cơ hội tốt để Thái Lan thử nghiệm đội hình, chuẩn bị cho SEA Games 32 và ASIAD 2023 sắp diễn ra. Theo đó, phần lớn cầu thủ trong đội hình U23 Thái Lan đang thi đấu trong nước. Duy chỉ có 1 trường hợp đang chơi ở nước ngoài là tiền vệ Sirimongkol Rattanaphum. Gương mặt sinh năm 2002 từng được đào tạo ở Leicester City (Anh) và đang chơi cho CLB OH Leuven (Bỉ). Sirimongkol Rattanaphum cũng sẽ hội quân muộn với U23 Thái Lan.

Cần nói thêm, U23 Thái Lan sẽ được dẫn dắt bởi HLV Issara Sritaro chứ không phải HLV Mano Polking, người đã giúp ĐT Thái Lan vô địch AFF Cup 2 kỳ liên tiếp và giành HCB SEA Games năm ngoái.

Doha Cup 2023 là giải giao hữu thường niên được tổ chức ở Qatar với sự tham gia của các đội tuyển U23 Châu Á. Năm nay giải sự tham gia của 10 đội tuyển U23 bao gồm: Thái Lan, Kuwait, Việt Nam, Iraq, UAE, Hàn Quốc, Kyrgyzstan, Oman, Saudi Arabia và chủ nhà Qatar. Các đội tham gia sẽ thi đấu tất cả là 3 trận ở giải, trong đó hai trận đầu tiên sẽ bắt cặp ngẫu nhiên với đối thủ qua hình thức bốc thăm. 

Dựa vào kết quả của hai trận đầu tiên, ban tổ chức sẽ đưa ra bảng xếp hạng với cách tính: một trận thắng là 3 điểm, một trận hòa là 1 điểm. Các đội dẫn trước về điểm số sẽ có lợi thế để xếp đối thủ ở lượt trận thứ ba. Kết quả sẽ được treo dựa trên điểm số tích lũy của các đội

Theo kết quả bốc thăm, đội tuyển U23 Thái Lan sẽ lần lượt chạm trán U23 Saudi Arabia (22/3) và U23 Qatar (25/3).

Danh sách U23 Thái Lan

Thủ môn: Sophonwit Rakkin; Thirawut Sawansan; Siriwat Ingkaew

Hậu vệ: Maximilian Steinbauer; Bukhari Lemdee; Jonathan Khemdee; Chatmongkol Ruangthanaroj; Songchai Thongcham; Songwut Kraikruan;Apisit Saensikhammuan.

Tiền vệ; Irrfan Dolo; Channarong Promsrikaew; Channarong Promsrikaew; Teerapak Pruengna; Sitta Boonla; Setthasit Suwannaset.

Tiền đạo: Teerasak Phimai; Patrick Gustafsson; Phatra Soimalai; Anan Yodsangwan; Netithorn Kaewcharoen

You may also like

Leave a Comment