Đặng Văn Lâm trễ giờ ăn cơm vì quy định của LĐBĐ Saudi Arabia

ĐT Việt Nam buộc phải ở riêng mỗi người/phòng do quy định phòng chống dịch Covid-19 của LĐBĐ Saudi Arabia. Cũng chính vì thế mà thủ môn Đặng Văn Lâm đã bị trễ giờ cơm.

Đặng Văn Lâm trễ giờ ăn cơm vì quy định của LĐBĐ Saudi Arabia

Trước tình hình dịch Covid-19, LĐBĐ Saudi Arabia yêu cầu toàn bộ ĐT Việt Nam phải ở riêng phòng. Theo đó, khách sạn Gardino bố trí hơn 40 phòng cho hơn 40 thành viên của ĐT Việt Nam. Theo LĐBĐ Saudi Arabia, điều này giảm thiểu khả năng lây nhiễm diện rộng của dịch Covid-19 (nếu xảy ra trường hợp xấu nhất) với các cầu thủ và thành viên trong Ban huấn luyện, qua đó đảm bảo khả năng tổ chức các trận đấu.

Ngoài ra, LĐBĐ Saudi Arabia cũng bố trí 2 xe bus, 1 xe tải chở đồ và 1 xe vans. Theo thông báo của LĐBĐ Saudi Arabia, các cầu thủ cũng cần phải đảm bảo khoảng cách khi dùng bữa, thậm chí khi tập gym cũng phải theo từng nhóm nhỏ.

Đức Chinh, Tiến Linh quên không gọi Đặng Văn Lâm xuống ăn cơm

Tuy nhiên cũng vì quy định này mà ĐT Việt Nam xảy ra sự cố cười ra nước mắt. Theo tìm hiểu, hôm qua, thủ môn Đặng Văn Lâm vì ở một mình nên đã không được đồng đội “nhắc bài” về việc xuống ăn cơm cùng toàn đội. Hôm qua trên facebook của Văn Lâm, tiền đạo Hà Đức Chinh và tiền đạo Nguyễn Tiến Linh còn… trách nhau vì việc không gọi người đàn anh của mình xuống ăn cơm, dẫn đến việc Văn Lâm bị phạt 300.000 đồng.

Theo Tin bóng đá 24