Đàm phán đột phá, MU tiến gần chữ ký của De Jong

Đàm phán đột phá, MU tiến gần chữ ký của De Jong

De Jong là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Man United hè này, khi tân HLV Erik ten Hag muốn tái ngộ với cậu học trò cũ tại Old Trafford. Daily Mail trích nguồn tin từ Tây Ban Nha cho biết Quỷ đỏ tự tin hoàn tất chữ ký của De Jong trước khi sang tháng 7.

Đầu tuần trước, MU đã gửi đề nghị đầu tiên trị giá 56 triệu bảng tới Barca song bị đại diện La Liga thẳng thừng từ chối. Dù vậy, các cuộc đàm phán vẫn tiếp diễn, và MU nhiều khả năng sẽ đáp ứng yêu cầu từ Barca, đó là số tiền 68,6 triệu bảng cho De Jong.

Hồi hè 2019, gã khổng lồ xứ Catalan đã chi 65 triệu bảng chiêu mộ De Jong từ Ajax nên họ muốn thu về số tiền mình đã bỏ ra nếu bán tiền vệ 25 tuổi cho Man United.

Ngoài De Jong, MU còn đang theo đuổi một cái tên khác cũng từng là học trò của Ten Hag ở Ajax, đó là Antony. Phía đội bóng Hà Lan vẫn đang cố gắng ép giá thương vụ này khi đòi nhận hơn 50 triệu bảng cho cầu thủ chạy cánh người Brazil. Chính điều này khiến MU gặp khó trong khâu đàm phán.

Cho tới nay, MU vẫn chưa đưa về bất kỳ tân binh nào ở hè 2022 trong bối cảnh tour du đấu hè đã rất cận kề. Vào ngày 27/6, toàn đội MU sẽ hội quân trở lại. Ngày 12/7, MU sẽ khởi động cho tour du đấu hè 2022 bằng trận gặp Liverpool ở Thái Lan.