Home Tin tổng hợp Cựu vô địch World Cup lộ hình ảnh vợ để ngực trần

Cựu vô địch World Cup lộ hình ảnh vợ để ngực trần

by Tổng hợp
Nhà vô địch World Cup 1990 để lộ hình ảnh vợ cởi trần

Nhắc tới Andreas Brehme, không thể bỏ qua dấu mốc cựu danh thủ 62 tuổi ghi bàn thắng quý như vàng cho đội tuyển Đức trong trận chung kết World Cup 1990 trước Argentina, giúp cỗ xe tăng Đức giành thắng lợi với tỷ số sát nút 1-0.

Thể mà chẳng ai ngờ, nhà vô địch World Cup 1990 bây giờ lại rơi vào hoàn cảnh “việt vị” bởi tình huống khó đỡ do chính bản thân mình gây ra.

Trong lúc đang gửi tin nhắn video chúc mừng sinh nhật một người hâm mộ, cựu danh thủ 62 tuổi nghe thấy tiếng động ở phía bên phải. Theo phản xạ, Brehme xoay người và hướng máy quay về phía đó.

Thật bất ngờ, hình ảnh cô vợ Susanna để ngực trần bước vào phòng đã vô tình lọt vào ống kính máy quay. Mặt đỏ bừng, cựu danh thủ người Đức nhanh chóng đảo ngược máy quay, để che đi khoảnh khắc khó đỡ đó và cố gắng giả vờ như không có chuyện gì xảy ra.

                                                                                                       Tình huống bất ngờ xảy đến với Brehme

Chia sẻ về tình huống khó xử đó, cựu ngôi sao của Bayern Munich và Inter Milan nói với tờ Bild: “Chúng tôi chỉ nhận ra điều đó khi ngày càng có nhiều bạn bè gọi điện. Tôi không hiểu tại sao chuyện này lại xuất hiện. Chắc hẳn ai đó đã đăng nó. Tôi thậm chí còn không nhận ra là mình đã gửi nó vào thời điểm đó. Giờ thì cả thế giới đều biết tôi có một người vợ tuyệt vời như thế nào! Lẽ ra chuyện đó không nên xảy ra, nhưng tôi có thể tự cười mình. Trong tương lai, tốt hơn hết là tôi nên để Susanne đóng phim”.

Còn cô vợ Susanne cho rằng, sự cố này có thể xảy ra vào mùa Hè năm ngoái, trong kỳ nghỉ của họ ở hồ Garda tại Italia.

You may also like

Leave a Comment