Cựu tiền vệ Khedira ‘có nghé’ với nữ tuyển thủ Đức Melanie Leupolz

Cựu tiền vệ Khedira 'có nghé' với nữ tuyển thủ Đức Melanie Leupolz

Càng ồn ào hơn nữa khi tác giả khiến nữ tuyển thủ Đức mang thai là cựu ngôi sao Real Madrid, Sami Khedira. Cần biết Melanie và Khedira, người từng giành danh hiệu vô địch World Cup 2014 đã cặp kè với nhau trong quãng thời gian gần 2 năm trở lại đây. Đây sẽ là đứa con đầu tiên của cả hai.

Sau một thời gian ngắn thi đấu tại Hertha Berlin, Khedira đã kết thúc sự nghiệp vào năm ngoái. Giã từ sân cỏ, Khedira đã chuyển tới sinh sống cùng cô bạn gái kém 7 tuổi ở một căn hộ tại London. Tuy góp gạo thổi cơm chung, song cả hai rất kín tiếng về chuyện tình cảm riêng tư. Điều đó được cụ thể hóa một cách rõ nét qua việc cả hai đều chưa từng bình luận về mối quan hệ tình cảm của hai người. 

Không thừa khi nhắc lại, Khedira và Melanie không phải là là tình đầu của nhau. Trước khi theo kèm Melanie, cựu tiền vệ sinh năm 1987 từng có mối tình mặn nồng với người mẫu Lena Gercke. Đáng tiếc, cuộc tình đẹp như mơ và cũng tốn khối giấy mực của báo chí giữa Khedira và Lena đã kết thúc chóng vánh sau hơn 1 năm đi lại. Tất cả chỉ bởi sự bất đồng quan điểm đưa lại. Trong khi Khedira muốn kết hôn để yên bề gia thất, Lena lại muốn độc thân để phát triển sự nghiệp người mẫu lên tầm cao hơn nữa. Kể từ khi chia tay Lena vào năm 2015, Khedira đã sống trong tình cảnh cô độc cho tới khi gặp Melanie vào năm 2019.

Về phía Melanie, nữ tiền vệ này từng có cuộc tình với VĐV bóng ném Kevin Schmidt. Melanie và Kevin đã công khai mối quan hệ tình cảm tại thế vận hội mùa Hè 2016, nhưng chỉ ít lâu sau đó lại đường ai nấy đi.