Cựu sao Atletico bị cáo buộc cố sát vợ

Cựu sao Atletico bị cáo buộc cố sát vợ

Rời Atletico, Salvio đã có 8 mùa giải thành công ở Bồ Đào Nha trong màu áo Benfica, với 62 lần lập công trong 266 trận đấu trên mọi đấu trường và giành 14 danh hiệu. Sau khi trở về quê nhà vào tháng 7 năm 2019, Salvio đầu quân cho Boca Juniors.

Chỉ có điều, Salvio giờ đây lại đang bị cảnh sát Argentina truy lùng một cách ráo riết. Như đã biết, cựu tuyển thủ Argengtina và người mẫu Magali Aravena đã có  10 năm chung sống bên nhau. Cả hai từng được coi là một trong những cặp đẹp đôi nhất tại làng bóng đá Argentina. Hình ảnh vợ chồng cựu sao Atletico Madrid có dạo đã phủ sóng thường xuyên trên khá nhiều tạp chí thời trang tại xứ Tango. Chỉ   có điều, tất cả đã sụp đổ tan tành khi cả hai xé bỏ giao hôn nhân do nhiều nguyên nhân. 

Theo tờ Ole, cảnh sát Buenos Aires đã mở một cuộc điều tra sau khi tiền vệ 35 tuổi gây ra vụ lao xe vào cô vợ cũ Aravena ở khu vực Puerto Madero. “Các công tố viên cùng cảnh sát đang làm việc để thu thập bằng chứng. Salvio sẽ không thể trốn thoát. Họ đã biết về những gì đã xảy ra”, tờ Ole trích dẫn nguồn tin thân cận từ cơ quan công tố Argentina. Trong khi đó, một số nhân chứng cho biết, Aravena đã đến nói chuyện với Salvio. Từ chỗ ôn tồn, cả hai đã nổi đóa và to tiếng cãi vã với nhau. Bất ngờ hơn nữa khi Salvio nhấn ga, lao xe về phía trước và tông vào Aravena. May mắn cho Aravena khi cô nhảy ra tránh được cú tông xe của chồng cũ. Theo một nhân viên y tế, Aravena chỉ bị vết thương phần mềm ở cẳng chân bên phải.