Cuộc phỏng vấn chung Mbappe và Neymar tạo ra tranh cãi

Tờ L’Equipe đưa tin, đại diện của tiền đạo Kylian Mbappe rất bức xúc khi mới đây BLĐ CLB PSG đã cho công bố đoạn phỏng vấn cho thấy thân chủ ông dường như muốn gắn bó lâu dài với đại diện thủ đô nước Pháp. Động thái trên có thể khiến cánh cửa để Mbappe chuyển đến Real trở nên hẹp lại.

Cuộc phỏng vấn chung Mbappe và Neymar tạo ra tranh cãi

– Lịch thi đấu Ligue 1 2021/2022

Theo đại diện của Mbappe thì động thái trên của BLĐ PSG rõ ràng là nhằm múc đích tăng cường sự gắn bó của chân sút người Pháp với đội bóng chủ quản. Nên biết, trước khi PSG cho công bố đoạn video ghi lại cuộc trao đổi giữa Mbappe và người đồng đội Neymar, cựu tiền đạo CLB Monaco đã liên tục trì hoãn việc gia hạn hợp đồng. Mbappe hiện còn ràng buộc với PSG đến mùa Hè năm 2022 và có tin anh đang được BLĐ CLB Real quan tâm đặc biệt.

Đáng chú ý, cuộc trao đổi giữa Mbappe và Neymar được thực hiện từ tháng 5, nhưng đến tận bây giờ BLĐ PSG mới cho công bố. Trong cuộc trao đổi này, Mbappe đưa ra câu hỏi: “Tôi không giỏi trong vai trò một nhà báo. Tôi sẽ hỏi Neymar điều gì nhỉ? Ước mơ lớn nhất của anh là gì sau tất cả những gì anh đã đạt được?”.

Câu trả lời mà anh nhận được từ Neymar là: “Đó là vô địch Champions League với PSG và giành World Cup với tuyển Brazil. Còn cậu, Kylian, đó có phải là vô địch Champions League không?”. Khi ấy Mbappe cười rất tươi và hỏi lại: “Ồ, tại sao lại không phải là một World Cup khác nhỉ?”.

Neymar tỏ ra không thích câu trả lời này khi tuyên bố: “Không. Kỳ World Cup tiếp theo là dành cho tôi. Tôi hỏi Kylian điều tương tự nhé, thế giấc mơ lớn tiếp theo của cậu sau khi vô địch World Cup là gì?”.

Lúc ấy Mbappe không ngần ngại nói thẳng: “Tất nhiên là vô địch Champions League với PSG. Đó hẳn là điều rất tuyệt vời rồi, nhưng vô địch thêm một kỳ World Cup nữa cũng thú vị lắm đấy”.

Chia sẻ trên của Mbappe đã diễn ra cách đây vài tháng và có thể không còn phù hợp với hoàn cảnh bây giờ. Căn cứ vào chuyện đại diện của Mbappe tức điên với động thái của BLĐ PSG, bởi rất có thể trong tương lai không xa thân chủ ông sẽ đầu quân cho Real, bất kể có đoạt được chức vô địch Champions League cùng PSG hay không.

Theo Tin bóng đá 24