Conte sẵn lòng bày phương pháp ‘đá sân nhỏ’ cho học trò

Conte sẵn lòng bày phương pháp 'đá sân nhỏ' cho học trò

Cụ thể, Conte trích dẫn lại câu chuyện ông từng chia sẻ với tờ L’Equipe trong giai đoạn dẫn dắt Inter và đưa đội bóng này vô địch Serie A mùa trước. Conte nhấn mạnh “Muốn thi đấu đỉnh cao, các bạn phải có phương pháp sex hợp lý với bạn gái hoặc vợ”. Theo lời Conte, cuộc vui của các cầu thủ không nên kéo dài quá lâu và cũng không nên dùng nhiều sức mỗi lần ái ân. Chiến lược gia 52 tuổi còn hiến kế… tư thế cho các học trò, rằng đàn ông nên nằm dưới còn mặc chị em phụ nữ ở trên muốn làm gì thì làm. 

Lý giải của Conte được ông khẳng định là kiến thức khoa học đúc kết chứ không phải những lời nói bông đùa, nói để đó cho vui. “Việc quan hệ quá nhiều, quá lâu làm hỏng dây chằng và ảnh hưởng xấu tới đường hô hấp của cầu thủ. Tôi đã làm việc với nhiều chuyên gia khoa học và ở đâu, tôi cũng nhắc nhở cầu thủ”, một nguồn tin tiết lộ cuộc trò chuyện của Conte. 

Conte thậm chí còn phân loại nhóm cầu thủ nào đủ độ tin tưởng, nhóm cầu thủ nào cần giám sát chặt chẽ trong việc giường chiếu cá nhân. Trong trường hợp ở Tottenham, Conte có thể an tâm với Harry Kane, Lucas Moura và Hugo Lloris. Đây là nhóm cầu thủ đã yên bề gia thất, đời sống ngoài lề đơn giản và là những cầu thủ vô cùng chăm chỉ, nghiêm túc với công việc. Ngược lại, Sergio Reguilon là “đối tượng” cần sát sao theo dõi vì Reguilon còn trẻ, chưa kết hôn và lại có bạn gái là youtuber nổi tiếng trong ngành du lịch – làm đẹp. 

Marta Diaz từng phàn nàn trong đợt giãn cách xã hội đầu tiên năm 2020, cô và bạn trai không thể gặp nhau và cảm thấy bí bách vì đời sống chăn gối nhạt nhòa. Đây là điểm Conte cần lưu ý bởi vị trí của Reguilon là tối quan trọng trong sơ  đồ 3 trung vệ của Conte, được Conte dặn dò riêng trong buổi họp chiến thuật đầu tiên.