Công Phượng lại ghi bàn ở ĐT Việt Nam

Công Phượng tiếp tục ghi bàn trong trận đấu tập nội bộ của ĐT Việt Nam vào chiều 26/9.

Công Phượng lại ghi bàn ở ĐT Việt Nam

Theo kế hoạch ban đầu, ĐT Việt Nam sẽ đấu tập với U22 Việt Nam vào chiều 26/9. Tuy nhiên, BHL quyết định thay đổi để ĐT Việt Nam đấu tập nội bộ.

HLV Park Hang Seo chia đội làm hai. Công Phượng và Tiến Linh mỗi người lĩnh xướng một hàng công. Kết quả, đội Tiến Linh thắng 2-1. Chân sút của B.BD lập cú đúp. Bàn còn lại của trận đấu được ghi bởi Công Phượng.

Với pha lập công này, Công Phượng đã ghi 4 bàn sau 3 trận đấu tập của tuyển Việt Nam kể từ khi anh lên tập trung. Trong đó, 3/4 bàn được ghi vào lưới đội U22. Việc Công Phượng liên tục ghi bàn là tín hiệu vui với HLV Park Hang Seo. Chân sút của HAGL đang cho thấy sự hoà nhập nhanh trở lại với các đồng đội sau quãng thời gian vắng mặt vì lý do gia đình.

Trước đó, Công Phượng đã xin phép BHL cho vắng mặt trong đợt tập trung chuẩn bị cho 2 đầu tiên ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trận gặp Saudi Arabia và Australia.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF. Toàn đội sẽ tiếp tục có thêm một trận đấu tập với U22 Việt Nam để rà soát lực lượng, trước khi HLV Park Hang Seo chốt danh sách lên đường sang UAE vào ngày 1/10 tới. 

Để chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc vào ngày 7/10, HLV Park Hang Seo cũng mới triệu tập bổ sung thêm 2 hậu vệ Thanh Thịnh và Xuân Mạnh. Vị chiến lược gia Hàn Quốc muốn có thêm những phương án dự phòng ở hành lang cánh trong bối cảnh Trọng Hoàng, Văn Kiên đang gặp chấn thương, không thể tập luyện thời gian qua.

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:
– App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
– YouTube: https://youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
– Website: https://fptplay.vn

Theo Tin bóng đá 24