Home Tin tổng hợp Cộng đồng mạng chỉ trích Ten Hag vì thay Lisandro Martinez

Cộng đồng mạng chỉ trích Ten Hag vì thay Lisandro Martinez

by Tổng hợp
Lisandro Martinez bực tức khi bị thay ra, Ten Hag nhận chỉ trích

MU đã thua một trận “không cửa bật” trên sân Newcastle. Tới phút 83, Ten Hag thậm chí chơi lớn khi rút cả 2 trung vệ Lisandro Martinez và Raphael Varane ra, nhưng chỉ khiến Quỷ đỏ nhận thêm 1 bàn thua. Chung cuộc, MU thua 0-2 và nhường lại vị trí thứ 3 cho chính đối thủ.

Ống kính máy quay ghi lại được cảnh Martinez bực tức khi bước về khu dự bị, anh thậm chí vỗ mạnh vào chiếc ghế ở trước, lẩm bẩm một vài câu gì đó khiến các đồng đội phải ngoái lại nhìn.

Mọi chuyện thực tế chỉ dừng lại ở đó, và không có gì đi quá đà. Người hâm mộ thông cảm được với Martinez, bởi anh hoàn toàn không hài lòng với màn trình diễn của cả đội, đồng thời khó chịu khi bị rút ra sớm.

Thay vào đó, họ dồn sự khó hiểu vào quyết định thay người của HLV Ten Hag. Dưới đây là những bình luận nhận nhiều tương tác nhất:

– MU đang bị dẫn 0-1 và HLV rút cả 2 trung vệ ra, để rồi đội thua thêm bàn nữa. Thật sự không hiểu nổi.

– Ai đó có thể làm ơn giải thích giúp tôi vì sao Ten Hag rút cả Martinez và Varane ra không? Nếu thấy Martinez bị đuối về thể hình thì chỉ thay một mình anh ấy bằng Lindelof thôi chứ? 

– Martinez đang là trung vệ chơi hay nhất trận và anh ấy lại bị rút ra. Tôi có thể hiểu được sự tức giận của Martinez, còn quyết định của Ten Hag thì không.

– Ten Hag quá bị động trong thay người ở trận này, lẽ ra phải rút McTominay ra đầu tiên, thà để Martinez lên đá tiền vệ còn hay hơn.

You may also like

Leave a Comment