Con gái Owen bị tố ăn bám bố

Con gái Owen bị tố ăn bám bố

Con gái Owen bị tố ăn bám bố

Gemma Owen, con gái của Michael Owen dạo gần đây liên tục bị NHM tố bất tài, ăn sung mặc sướng nhờ túi tiền của bố. Gemma cũng từng thừa nhận, cô được bố tặng cho một số tiền khổng lồ vào dịp sinh nhật để kinh doanh nhưng đã… tiêu sạch.

Mendy tiếp tục hầu tòa vào ngày 23/5

Hôm thứ Sáu vừa qua, Tòa án tại Anh đã yêu cầu hậu vệ Benjamin Mendy phải ra hầu tòa vào ngày 23/5 tới do liên quan đến những cáo buộc hiếp dâm và tấn công tình dục.

Tuyển thủ Pháp bị cáo buộc 9 tội danh, trong đó có 7 tội danh hiếp dâm. Với những tội danh như thế, Thẩm phán Steven Everett đã yêu cầu tiến hành phiên điều trần vào ngày 23/5 mà Mendy và đồng phạm của anh ta, Louis Saha Matturie phải tham dự.

ns 1

Mendy bị bắt vào ngày 26/8 năm ngoái. Từ đó tới nay, anh đã nhận tới 9 đơn tố cáo hiếp dâm và tấn công tình dục từ 6 người phụ nữ. Được biết, hầu hết các bằng chứng mà cơ quan có thẩm quyền thu thập được tính tới lúc này đều chống lại cầu thủ người Pháp.

Mendy gia nhập Man City vào Hè 2017 với mức giá lên tới 52 triệu bảng. Tuy nhiên, những chấn thương và cả vấn đề đời tư khiến anh chẳng thể hiện được nhiều. Gần 5 năm trôi qua, cầu thủ 27 tuổi mới có 75 lần ra sân trên mọi mặt trận.

Mendy được tại ngoại từ ngày 4/1/2022 nhờ bỏ ra 4,8 triệu bảng tiền bảo lãnh để tạm thoát cảnh tù đày trong thời gian chờ xét xử. Tuy nhiên, mọi hoạt động của anh đều bị giám sát.

Nadal và Ronaldo lại bắt tay mở nhà hàng

Bộ ba ông chủ Rafael Nadal, Cristiano Ronaldo và Pau Gasol tiếp tục cho thấy họ khá mát tay trong lĩnh vực kinh doanh khi vừa khai trương thêm một nhà hàng sang trọng nữa ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha.

ns 2

Cụ thể, tập đoàn Tatel, trong đó ba người là nhà đầu tư lớn nhất vừa tiếp tục mở một nhà hàng mới ở trung tâm Madrid. Nhà hàng mới có tên Toto, nằm ở khu phố sang trọng Paseo de la Castellana với lối trang trí lấy cảm hứng từ nước Ý những năm 50-60. 

Toto mang nét một khái niệm mới, kết hợp giữa ẩm thực Địa Trung Hải và Ý. Để làm được điều này, nhóm ông chủ trên đã mời đầu bếp danh tiếng người Ý