CLB Hà Nội sẽ ‘Hàn Quốc hóa” ban huấn luyện?

CLB Hà Nội hiện đang xả trại nghỉ ngơi và dự kiến vào đầu tháng 9 tới sẽ quay lại tập luyện. Song song đó, CLB này sẽ có nhiều thay đổi trong ban huấn luyện trong thời gian tới.

CLB Hà Nội sẽ nhiều thay đổi ở ban huấn luyện

Lịch thi đấu V.League 2020/2021

Bảng xếp hạng V.League 2020/2021

Sau khi thay ông Chu Đình Nghiêm bằng HLV Park Choong Kyun (người Hàn Quốc) hồi cuối tháng 4 vừa qua, mới đây, CLB Hà Nội tiếp tục cho trợ lý Nguyễn Công Tuấn và trợ lý thủ môn Trần Tiến Anh nghỉ. Đây được xem là động thái mở đường cho các chuyên gia người Hàn Quốc đến CLB này trong thời gian tới.

Hiện nay, ngoài HLV trưởng Park Choong Kyun, đội bóng Hà Nội còn có trợ lý Chun Jae Ho. Được biết sắp tới, CLB này có khả năng sẽ mang về thêm một trợ lý cùng một bác sĩ người Hàn Quốc. Tuy nhiên, điều mọi người đang thắc mắc là ai sẽ là trợ lý HLV thủ môn của đội bóng này thay cho ông Trần Tiến Anh. Liệu trợ lý người Hàn Quốc sắp tới có phải sẽ ở vai trò này?

CLB Hà Nội đã xả trại nghỉ ngơi từ tháng 7 vừa qua, khi dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp khiến thành phố Hà Nội phải tiến hành giãn cách theo chỉ thị 16. Khả năng đội bóng này sẽ quay lại tập luyện vào đầu tháng 9 tới, nhằm chuẩn bị cho giai đoạn còn lại của mùa giải 2021.

Theo Tin bóng đá 24