CLB Bà Rịa-Vũng Tàu bất ngờ phủ nhận liên quan với Công Vinh giữa ồn ào sao kê từ thiện

Trước thông tin cựu cầu thủ Lê Công Vinh (chồng ca sĩ Thủy Tiên) có 10% cổ phần với số vốn góp 20 tỷ đồng, CLB Bà Rịa-Vũng Tàu đã có phát ngôn chính thức, phủ nhận liên quan với Lê Công Vinh.

Theo đó, các bài viết gần đây cho rằng ông Lê Công Vinh là cổ đông của Công ty CP Bóng đá Bà Rịa-Vũng Tàu.

Do đó, Công ty CP Bóng đá Bà Rịa-Vũng Tàu (chủ sở hữu CLB Bà Rịa-Vũng Tàu) phải đính chính thông tin thiếu chính xác liên quan đến Công ty CP Bóng đá Bà Rịa-Vũng Tàu. Đơn vị này cho biết, thông tin Công Vinh góp vốn 20 tỷ đồng là thiếu chính xác và dễ gây hiểu lầm với người hâm mộ.

1-6346Thông báo của CLB bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu

Chủ tịch CLB Bà Rịa Vũng Tàu Đinh Hồng Vinh xác nhận: “Thông báo trên fanpage là khẳng định chính thức từ CLB Bà Rịa – Vũng Tàu. Mọi thông tin đã được thể hiện trong thông báo này”.

Đây có thể xem là phản hồi chính thức của đội bóng đang xếp thứ nhì giải hạng Nhất CLB Bà Rịa-Vũng Tàu về một số thông tin ồn ào “sao kê” gần đây liên quan đến cựu đội trưởng tuyển Việt Nam Lê Công Vinh, người từng tham gia hồi sinh đội bóng nơi đây.

Trên thực tế, ông Lê Công Vinh đã không hoàn tất thủ tục góp vốn theo thỏa thuận, do đó ông Lê Công Vinh không còn là cổ đông của Công ty CP Bóng đá Bà Rịa-Vũng Tàu kể từ cuối năm 2017.