Home Tin tổng hợp Chia tay Ronaldo, Irina Shayk mất cả chục triệu fan sau 24 giờ

Chia tay Ronaldo, Irina Shayk mất cả chục triệu fan sau 24 giờ

by Tổng hợp
Mất cả chục triệu fan sau 24 giờ vì Ronaldo

Siêu mẫu 37 tuổi và ngôi sao hiện khoác Al-Nassr, Ronaldo được cho là hẹn hò từ năm 2010 đến 2015. Irina gặp CR7 khi anh vừa rời MU đến Real Madrid vào năm 2009. Trong suốt thời gian ở bên nhau 5 năm, cặp đôi này đã khiến báo giấy tốn khá nhiều giấy mực. Không quá khi có người đã ví von với đại ý, CR7 và Irina trở thành cặp đôi số 1 của bóng đá vào thời điểm đó. Tuy nhiên, mọi thứ đã đi đến hồi kết vào năm 2015 vì một bất đồng được cho là về việc cùng nhau lập gia đình. 

                                                                                    Irina Shayk suýt kết hôn với CR7

Trong khi đó, lại có thông tin cho rằng nguồn cơn dẫn tới sự bất đồng là bởi Irina đã từ chối đến bữa tiệc sinh nhật của người mẹ yêu quý của Ronaldo. Điều này đã bị Irina phủ nhận thông qua một người đại diện của cựu WAGs này: “Irina đã rất thân thiết với gia đình Ronado trong suốt mối quan hệ của họ. Mọi tin đồn tiêu cực liên quan đến Irina và gia đình Ronaldo là hoàn toàn sai sự thật và không phải là nguyên nhân dẫn đến sự việc. Irina không có bình luận gì thêm vào thời điểm đó”.

Càng ồn ào hơn nữa khi trước đó còn liên tục rộ lên thông tin cho rằng, cặp đôi trai tài gái sắc chuẩn bị kết hôn đến nơi. Chính điều đó đã dẫn tới sự tiếc nuối với nhiều người, nhất là những fan nhiệt thành của Ronaldo. 

Một chi tiết gây bất ngờ về cuộc chia tay này mới đây đã được chân dài người Nga thổ lộ trên tờ Daily Mail. Theo Irina, cô đã mất 11 triệu người theo dõi trên Instagram sau khi chia tay Ronaldo chỉ trong vòng 24 tiếng đồng hồ sau đó. “Tôi đã không thể tin vào mắt mình bởi số lượng fan bỏ theo dõi qua tài khoản cá nhân của tôi trên Instagram lại nhiều đến như vậy. Đó chẳng khác nào một hiệu ứng domino không gì ngăn cản”, Irina chia sẻ thêm.  

Tới thời điểm hiện tại, Irina hiện có 21 triệu người theo dõi cô trên Instagram. Trong khi đó, CR7 có 564 triệu người theo dõi trên Instagram, nhiều hơn bất kỳ người dùng nào khác trên nền tảng mạng xã hội này.
 

You may also like

Leave a Comment