Home Tin tổng hợp Cha Messi tố truyền thông đặt điều về con trai

Cha Messi tố truyền thông đặt điều về con trai

by Tổng hợp
Cha Messi tố truyền thông đặt điều về con trai

Trước đó, phía đội bóng Ligue 1 rất tự tin trong việc giữ chân nhà vô địch World Cup 2022. Tuy nhiên, hòa chung với nỗi thất vọng sau khi dừng chân sớm ở Cúp châu Âu, xuất hiện rất nhiều thông tin về El Pulga khiến người hâm mộ không biết đâu mới là chính xác.

Cùng với đó, việc Messi liên tục vắng mặt trên sân tập của PSG những ngày qua càng đẩy tình hình thêm nghiêm trọng. Thậm chí, một nhóm CĐV quá khích của PSG đang lên kế hoạch sẽ huýt sáo, la ó ở trận PSG gặp Rennes tới đây nhằm phản đối việc CLB gia hạn hợp đồng với Messi. Nhóm người này bất bình như vậy bởi họ cho rằng Messi đang nhận lương quá cao tại CLB, song những đóng góp trên sân lại vô cùng hạn chế, đặc biệt là thành tích nghèo nàn tại Champions League 2 mùa qua.

Không để mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát, ông Jorge Messi, cha của Messi đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Đính kèm tít báo “Messi ký hợp đồng trị giá 600 triệu euro với Al Hilal”, ông Jorge giận dữ: “Tin giả! Họ định nói dối đến bao giờ đây? Bằng chứng đâu? Hay tất cả chỉ là những thứ mấy người bịa ra. Chúng tôi không bao giờ chấp nhận những lời dối trá như thế này để có thêm nhiều người theo dõi”.

Thực tế thì chính ông Jorge cũng góp phần đẩy tin đồn đi xa hơn khi gần đây có cuộc gặp với chủ tịch Joan Laporta của Barca, đồng thời xuất hiện ở Saudi Arabia. Nói về chuyện gặp ông Jorge, Laporta giải thích: “Đúng là tôi đã gặp Jorge nhưng chỉ để nói về World Cup và trận tri ân cho Leo. Messi đang là người của PSG và vì thế tôi không muốn nói về việc cậu ấy có trở lại Barca hay không”.

You may also like

Leave a Comment