Home Tin tổng hợp CĐV Liverpool chỉ trích Mohamed Salah tranh đá phạt đền của Milner

CĐV Liverpool chỉ trích Mohamed Salah tranh đá phạt đền của Milner

by Tổng hợp
CĐV Liverpool chỉ trích Mohamed Salah tranh đá phạt đền của Milner

Salah – tác giả của 22 pha lập công trên mọi đấu trường mùa này cho Liverpool – là người bước lên thực hiện quả phạt đền phút 69 sau khi Adam Smith ngăn cản cú đánh đầu của Jota bằng tay.

Chứng kiến cú phạt đền đá văng điểm số Liverpool lên trời của Salah, CĐV Liverpool tự hỏi tại sao Milner không được trao nhiệm vụ, sau khi đá thành công tới 17/19 quả phạt đền ở Prmeier League, đạt tỷ lệ ấn tượng 89%.

Một fan viết trên Twitter sau khi chứng kiến thất bại của đội nhà: “Tôi đã biết anh ấy sẽ bỏ lỡ mà, vì sao Milner không đá? Thật đáng xấu hổ, Salah cũng chơi không tốt”.

Người thứ hai thêm vào: “Nếu Milner ở trên sân, Salah không được đá. Đó là nguyên tắc mà. Chúng ta nên biết điều đó”.

Một người khác nhận xét: “Salah có thành tích đá penalty tốt nhưng tôi luôn cho rằng nếu có mặt trên sân, Milner nên thực hiện. Có lẽ chưa bao giờ thấy Milner đá hỏng”.

Chia sẻ về trận thua, HLV Juergen Klopp nói: “Đây là một đòn đau. Bạn biết ăn đòn là thế nào mà, bạn nhận nó và xem xem những vết sẹo lớn thế nào, tiến bộ từ chúng”.

Khi được hỏi về màn trình diễn trên sân khách của Liverpool mùa này với chỉ 3 chiến thắng sau 13 trận, Klopp thừa nhận: “Lo lắng ư? Có, tôi biết”.

“Nếu chỉ tính những trận sân nhà, chúng tôi trong top 4, nhưng các trận sân khách chúng tôi thậm chí không đủ điểm lọt vào nhóm dự cúp châu Âu. Luôn có lý do cho tình huống này và những kết quả sân khách đáng thất vọng của chúng tôi là lý do”.

You may also like

Leave a Comment