Home Tin tổng hợp CĐV điên tiết, muốn vứt lại De Gea tại Seville

CĐV điên tiết, muốn vứt lại De Gea tại Seville

by Tổng hợp
CĐV điên tiết, muốn vứt lại De Gea tại Seville

Ở lần trở lại Tây Ban Nha, De Gea mắc 2 sai lầm tai hại. Đầu tiên, De Gea thay vì phát bóng lên lại có đường chuyền không thuận lợi cho Maguire. Từ tình huống này, trung vệ người Anh lúng túng để Lamela cướp bóng dẫn đến bàn mở tỉ số của En-Nesyri ngay phút thứ 8.

Thứ hai, De Gea đã mắc sai lầm “chết người” ở phút 81. Ở pha bóng này, thủ môn người Tây Ban Nha chủ động lao ra khỏi vòng cấm cắt đường chuyền của đối phương. Thế nhưng De Gea lúng túng chuyền bóng thẳng vào chân En-Nesyri. Tận dụng cơ hội, En-Nesyri ghi bàn hoàn tất cú đúp cho riêng mình.

Xen kẽ giữa 2 sai lầm của De Gea dẫn đến 2 bàn thua, thủ thành này còn để thua 1 bàn ở phút 47 sau pha lập công của Loic Bade. Chung cuộc, M.U thua 0-3 trước Sevilla. Quỷ đỏ bị loại với tổng tỉ số 2-5 sau 2 lượt trận.  

Chứng kiến màn trình diễn thảm hoạ của De Gea, trên mạng xã hội, NHM MU không khỏi bức xúc

  • Hãy bỏ lại Sancho, De Gea và Maguire tại Seville đi Ten Hag. Màn trình diễn quá tệ hại
  • Không thể bảo vệ De Gea và Maguire được nữa! Điều này là không thể chấp nhận được 
  • Tôi không muốn thấy De Gea về Manchester cùng toàn đội. Tốt nhất đội bóng nên để anh ta ở lại Seville để ăn năn về sai lầm của mình.
  • Nếu Ten Hag chấp thuận để De Gea ký hợp đồng mới sau đêm nay, tôi sẽ đánh vào cái đầu hói của ông ta nếu có cơ hội
  • Chơi thế này, kêu giảm lương còn tự ái? Suy sụp.

Như đã biết, giao kèo của De Gea hết hạn vào tháng 6/2023. Quỷ đỏ đang thương thảo gia hạn hợp đồng mới với cựu thủ môn Atletico, nhưng De Gea từ chối vì không muốn giảm quá sâu mức thù lao đang nhận. Nhưng với 90 phút thảm họa trước Sevilla, hơi khó để De Gea đòi hỏi thêm gì nữa.

You may also like

Leave a Comment