Home Tin tổng hợp CĐV Chelsea đòi sa thải Potter, so sánh với Tuchel

CĐV Chelsea đòi sa thải Potter, so sánh với Tuchel

by Tổng hợp
CĐV Chelsea đòi sa thải Potter, so sánh với Tuchel

Các bàn thắng của Ollie Watkins và John McGinn khiến Chelsea nhận trận thua thứ 10 ở mùa giải này, tiếp tục chôn chân ở vị trí thứ 11 trên BXH.

Như để xát muối vào nỗi đau của The Blues, cựu HLV Thomas Tuchel đã có màn ra mắt tuyệt vời tại Bayern Munich. Chiến lược gia người Đức lần đầu trở lại công tác huấn luyện kể từ khi bị Chelsea sa thải vào tháng 9 năm ngoái, thay thế Julian Nagelsmann tại Allianz Arena và không mất nhiều thời gian để tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức bằng thắng lợi 4-2 trước một đội bóng cũ khác của ông, Borussia Dortmund.

Chia sẻ trên Twitter, một CĐV Chelsea nổi giận: “Làm sao Boehly có thể sa thải Tuchel và cho rằng Potter, trình độ chắc ngang một gã giáo viên thể dục, có thể thay thế được?”.

Một người thứ hai rên rỉ: “Chelsea thực sự đã sa thải Tuchel vì Potter”.

Trong khi một người thứ ba đăng: “Tác động của Thomas Tuchel sau một buổi tập. Graham Potter đã có 3/4 mùa giải + giai đoạn tiền mùa giải, ông ấy có thời gian để cải thiện mọi thứ. Tôi nhớ Chelsea trước đây, thật khó nhận ra đội bóng của tôi lúc này”.

Một người khác nói thêm: “Việc sa thải Thomas Tuchel để thay Graham Potter thực sự trở nên tồi tệ hơn sau từng ngày. Mọi chuyện sẽ càng trở nên tồi tệ hơn khi chúng ta phải chứng kiến Tuchel ở Bayern Munich. Chắc chắn ông ấy sẽ thành công”.

Một người khác nổi giận: “Sa thải Graham Potter ngay đi. HLV tệ nhất lịch sử Chelsea. Chúng ta thua Aston Villa, trong khi Tuchel đang hành hạ Dortmund”.

Kết quả tệ hại này khiến Chelsea rơi xuống nửa cuối BXH Premier League, trong khi Bayern vượt qua chính Dortmund để giành ngôi đầu bảng Bundesliga.

You may also like

Leave a Comment