Home Tin tổng hợp Cầu thủ Tottenham muốn Conte bị sa thải ngay và luôn

Cầu thủ Tottenham muốn Conte bị sa thải ngay và luôn

by Tổng hợp
Cầu thủ Tottenham muốn Conte bị sa thải ngay và luôn

Conte đã trở lại Italia trong một kỳ nghỉ ngắn ngày sau khi trút cơn thịnh nộ đáng kinh ngạc ở trận hòa 3-3 hôm thứ Bảy của Tottenham trước Southampton. Hợp đồng của ông với Spurs sẽ hết hạn vào mùa Hè này và nhiều người cho rằng vị chiến lược gia 53 tuổi sẽ không dẫn dắt đội bóng vào mùa giải tới.

Các cầu thủ có cảm giác rằng chủ tịch Daniel Levy của Tottenham thậm chí có thể sa thải nhà cầm quân người Italia trước trận đấu tiếp theo tại Premier League với Everton vào ngày 3/4.

Conte đã chỉ trích các cầu thủ và chủ sở hữu Tottenham – sau khi đội bóng bị Southampton cầm hòa 3-3 dù dẫn trước 3-1 tới tận phút 77.

Nhiều người cho rằng Conte nổi giận là điều có thể hiểu được. Nhưng nhiều người cũng đặt câu hỏi về những phát ngôn quá mạnh mẽ của ông với các cầu thủ và cả đội bóng.

Theo The Sun, những người đứng đầu CLB đã rất tức giận khi Tottenham tiếp tục có thêm một mùa giải trắng tay. Spurs đã có 11 HLV khác nhau kể từ lần cuối họ giành được một danh hiệu vào năm 2008.

Trong số này, Mauricio Pochettino là người được cho là thành công nhất. HLV người Argentina đã đưa Gà trống đến trận chung kết Champions League với Liverpool ở Madrid năm 2019 nhưng bị sa thải 6 tháng sau đó.

Một số người hâm mộ rất muốn thấy Pochettino trở lại để thay thế một Conte đã không còn tâm trí muốn ở lại. Hiện, Pochettino vẫn đang tự do và hoàn toàn có thể chấp nhận một cuộc tái hợp với Tottenham.

You may also like

Leave a Comment