Cầu thủ Saudi Arabia tập cách rê bóng vượt qua Việt Nam

Các cầu thủ ĐT Saudi Arabia được yêu cầu phải liên tục di chuyển, sử dụng kỹ thuật để đi bóng vượt qua những cầu thủ Việt Nam, đặc biệt là trong các tình huống 1 đấu 1.

ĐT Saudi Arabia 'cười toe toét' chuẩn bị cho trận chiến với ĐT Việt Nam

Đội bóng này kết thúc vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á với thành tích 6 trận thắng và 2 trận hoà, đứng đầu bảng đấu.

Thầy trò Herve Renard quyết tâm giành 3 điểm ngay trận đầu ra quân

Với 25 cầu thủ được gọi, Saudi Arabia đã có sự chuẩn bị khá kỹ càng

Cho đến nay, Saudi Arabia đã có 5 lần góp mặt tại VCK World Cup, vào các năm 1994, 1998, 2002, 2006 và 2018. Trong đó có 4 lần liên tiếp từ các năm 1994 - 2006

Có thể nói Saudi Arabia là nền bóng đá hàng đầu châu lục. Họ sở hữu các cầu thủ có tố chất hàng đầu, nhất là về mặt kỹ thuật.

Giới truyền thông Saudi Arabia tiết lộ, ở buổi tập mới nhất trên Mrsool Park ở thủ đô Riyadh, HLV Herve Renard đã cho các học trò tập đi tập lại những mảng miếng tấn công. Các cầu thủ được lệnh liên tục di chuyển, hoán đổi vị trí một cách linh hoạt, để thoát khỏi sự kèm cặp của đối phương

Nếu nhìn từ vòng loại thứ 2 World Cup, “tam giác vàng” của Herve Renard sẽ gồm đội trưởng Salman Al Faraj, Salem Al Dawsari và Saleh Alsehri, những người đã ghi 12/22 bàn cho Saudi Arabia. Với 9 cầu thủ từng tham dự VCK World Cup 2018 cùng với những ngôi sao đang lên, có vẻ như HLV Herve Renard muốn tạo ra một trận “bão cát sa mạc” để tiếp đón những vị khách đến từ Đông Nam Á.

Theo Tin bóng đá 24