Home Tin tổng hợp Casemiro mặt như muốn khóc, bị treo giò 4 trận

Casemiro mặt như muốn khóc, bị treo giò 4 trận

by Tổng hợp
Casemiro mặt như muốn khóc, bị treo giò 4 trận

Phút 32 của trận đấu, thời điểm tỷ số đang là 0-0, Casemiro chuồi bóng và gầm giày của anh tìm đúng ống đồng của tiền vệ Carlos Alcaraz bên phía Southampton. Ngay lập tức, trọng tài Antony Taylor rút tấm thẻ vàng cho Casemiro.

Dù vậy, vị “vua áo đen” sau đó đã tham khảo VAR. Không lâu sau đó, ông Taylor quyết định xóa thẻ vàng, thay bằng tấm thẻ đỏ trực tiếp cho Casemiro vì hành vi phạm lỗi nghiêm trọng. Đây là lần thứ 2 mùa này, tiền vệ người Brazil bị truất quyền thi đấu. Casemiro cũng trở thành cầu thủ đầu tiên của MU từ mùa 2013/14 nhận 2 thẻ đỏ trong một mùa Premier League.

Sau khi lĩnh án từ trọng tài, mặt Casemiro thẫn thờ như muốn khóc. Có lẽ anh cũng không tin mình lại đen đủi đến vậy. Antony cùng các đồng đội đã chạy đến an ủi Casemiro. Thậm chí, ngày cả cầu thủ Southampton cũng chia buồn với số 18 của MU. Dù không cố ý song lỗi này của Casemiro xứng đáng nhận thẻ đỏ.

Với việc nhận thẻ đỏ thứ hai trong mùa giải, Casemiro sẽ bị treo giò tới 4 trận, đồng nghĩa anh sẽ vắng mặt trong đội hình MU ở các trận đấu gặp Fulham, Newcastle, Brentford và Everton. Đây chắc chắn sẽ là tổn thất nghiêm trọng của MU ở chặng đường sắp tới, đặc biệt trong bối cảnh tình hình nhân sự của họ vốn đã không đủ dày.

Vào cuối hiệp 1, HLV Erik ten Hag đã buộc phải tung Scott McTominay vào sân thế chỗ Wout Weghorst nhằm tăng cường cho hàng tiền vệ. Sự vắng mặt của Casemiro thời gian tới chắc chắn sẽ mở ra cơ hội để McTominay ghi điểm trong mắt ông thầy người Hà Lan.

You may also like

Leave a Comment