Home Tin tổng hợp Các tuyển thủ Việt Nam đầu tiên đã có mặt tại Campuchia

Các tuyển thủ Việt Nam đầu tiên đã có mặt tại Campuchia

by Tổng hợp
Các tuyển thủ Việt Nam đầu tiên đã có mặt tại Campuchia

Ngày 19/4, tổ marathon của đội tuyển điền kinh Việt Nam đã di chuyển bằng đường bộ sang Campuchia và có mặt tại Siem Reap – nơi sẽ diễn ra nội dung marathon để chuẩn bị cho việc tập luyện làm quen với điều kiện thi đấu. Nội dung marathon có đường chạy 42,195 km và hiện BTC vẫn chưa công bố cung đường thi đấu, nên tổ marathon Việt Nam có mặt sớm để làm quen với điều kiện thi đấu và thời tiết e không lạ, bởi tại Campuchia hiện đang rất nóng.

Tổ marathon Việt Nam có 4 tuyển thủ Nguyễn Thị Ninh, Lê Thị Tuyết, Hoàng Nguyên Thanh, Trịnh Quốc Lượng, Đây là những tuyển thủ đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam có mặt tại nước chủ nhà Campuchia và marathon đây cũng là nội dung thi đấu sớm nhất của môn điền kinh, diễn ra vào ngày 6/5. Ngoài marathon, nội dung đi bộ nam và nữ cũng sẽ diễn ra trong ngày này.

Sau tổ marathon, ngày 26/4 đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam và nội dung đi bộ của đội tuyển điền kinh Việt Nam cũng sẽ có mặt tại Campuchia. Sau đó, ngày 30/4, đội tuyển bóng đá nữ cũng sẽ di chuyển thẳng từ Nhật Bản về Campuchia để chuẩn bị tranh tài tại đại hội. Dự kiến ngày 3/5, các thành viên của tổ marathon Việt Nam sẽ di chuyển đến nơi tập trung đã được nước chủ nhà bố trí, trước khi bước vào tranh tài tại đại hội.

You may also like

Leave a Comment