Home Tin tổng hợp Bunmathan lại bị tố đánh, chửi đối thủ ở Thai League

Bunmathan lại bị tố đánh, chửi đối thủ ở Thai League

by Tổng hợp
Bunmathan lại bị tố đánh, chửi đối thủ ở Thai League

Sau trận thua nhà ĐKVĐ Thai League 1 – Buriram United, tiền đạo trẻ Jakkit Palapon của CLB Khon Kaen đã viết lên trên trang cá nhân facebook với nội dung tố cáo Bunmathan hành xử không đẹp.

“Khi đội của tôi bị thủng lưới, tôi đã chạy đến lấy quả bóng. Bunmathan tỏ ra phật ý khi tôi lấy quả bóng để mau chóng đưa nó vào cuộc. Anh ta bất ngờ chạy đến và đánh vào lưng tôi. Tôi ngã xuống và anh ta hét vào tôi, bảo rằng đừng diễn kịch nữa và chửi tôi. 

Đừng nghĩ rằng anh giỏi hơn người khác. Tôi không quan tâm anh giỏi đến đâu, nổi tiếng đến đâu, có bao nhiêu người khen ngợi. Nhưng nếu anh không tôn trọng người khác, người khác cũng sẽ không tôn trọng anh. Đối với tôi, tôi tôn trọng mọi người, dù có phải là anh em của tôi hay không”, Palapon viết.

Đội trưởng tuyển Thái Lan - Bunmathan bị tố đánh chửi, đối thủ

Về phía Bunmathan, ngay sau đó cũng lên tiếng đáp trả. Đội trưởng tuyển Thái Lan cho biết: “Tôi vốn tự lấy bóng lên để không làm lãng phí thời gian của đối thủ nhưng lại vô tình rơi vào một cuộc chiến khi Jakkit Palapon giật bóng khỏi tay tôi.

Lúc đó, có nhiều người chứng kiến và cậu ta đã nói là: Anh nghĩ rằng mình trông thật ngầu vì là một tuyển thủ quốc gia hay sao? Điều này khiến tôi thấy không được tôn trọng. 

Anh ta nói xấu tôi nhưng lại nói tôi không tôn trọng anh ta. Nếu anh ta muốn trái bóng sớm vào cuộc, tại sao anh ta không lấy nó từ thủ môn của mình mà khi tôi mang quả bóng trở lại giữa sân thì anh ta lại tranh giành với tôi. 

Khi đó đội tôi đã có bàn thắng nâng tỷ số lên 3-1. Và khi Buriram United có bàn thắng thứ 4, tôi đã chọn cách không lấy bóng lên như trước. Khi đó, anh ta cũng không chạy tới để lấy bóng để sớm trở lại cuộc chơi. Tại sao anh ta lại không làm như trước. Tỷ số 3-1 hay 4-1 thì có gì là khác biệt”.

Ngoài tài năng về chuyên môn, Bunmathan cũng được biết đến là hậu vệ có lối chơi quyết liệt, tinh quái và không ngại dùng những “ngón đòn” có phần bạo lực. Anh cũng là cái tên có lượng antifan nhiều nhất từ giới mộ điệu bóng đá Việt Nam. Đây không phải là lần đầu tiên Bunmathan dính “phốt” va chạm tại Thai League.

Hiện tại, Buriram United đang có 64 điểm sau 24 vòng đấu, hơn đội xếp thứ 2 Bangkok United tới 12 điểm. Bunmathan cùng các đồng đội tiếp tục hướng tới chức vô địch lần thứ 9 trong lịch sử CLB.

You may also like

Leave a Comment