Home Tin tổng hợp Bức họa bì ‘hơn cả đặc biệt’ với Messi

Bức họa bì ‘hơn cả đặc biệt’ với Messi

by Tổng hợp
Bức họa bì 'hơn cả đặc biệt' với Messi

Cả Lionel Messi và Nicolas Otamendi đều đóng vai trò quan trọng trong thành công của Argentina tại World Cup 2022 khi bước lên bục vinh quang ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Otamendi đã ‘khắc cốt ghi da” với hình xăm đầy ý nghĩa được thực hiện mới đây. 

Cựu hậu vệ Man City, Otamendi đã hào hứng khoe với người hâm mộ hình xăm ghi khoảnh khắc Lionel Messi chạm tay vào Cúp vàng thế giới, đi kèm với đó là dòng chữ: “Phép màu có tồn tại”.

                                                                                                  Messi  tán dương Otamendi vì hình xăm đặc biệt

Hình xăm ở vùng ngực của Otamendi còn có dãy số 18-12-22, ngày ĐT Argentina đánh bại Pháp trong trận chung kết World Cup 2022. 

Không mất nhiều thời gian, Messi đã có màn tán dương Otamendi về hình xăm này. Messi viết: “Tôi đã thấy rất nhiều điều ngoạn mục được thực hiện vì World Cup, nhưng việc một đồng nghiệp, một người bạn như Otamendi có hình xăm này là một điều gì đó đặc biệt hơn cả!!! Cảm ơn Ota rất nhiều!”. 

Màn đáp lễ của Messi với Otamendi quanh bức “họa bì” hơn cả đặc biệt với siêu sao người Argentina đã nhanh chóng được fan chia sẻ trên mạng xã hội kèm những lời bình luận rôm rả.
 

You may also like

Leave a Comment