Bruno Fernandes tranh thủ tới thăm đồng đội cũ 

Bruno Fernandes tranh thủ tới thăm đồng đội cũ 

Bruno Fernandes tranh thủ tới thăm đồng đội cũ 

Tiền vệ Bruno Fernandes (Man United) mới đây bị bắt gặp tới khách sạn Lowry ở trung tâm Manchester. Đây thực chất là chuyến tới thăm đồng đội cũ tại Sporting Lisbon khi đội bóng này gặp Man City tại Champions League rạng sáng qua.

Iker Casillas rót vốn cho các công ty khởi nghiệp

ns 1 2

Ngay mới đây Iker Casillas đã đầu tư vào công ty khởi nghiệp có tên gọi SportBoost. Ngoài đóng góp về vốn, Casillas còn liên kết với tập đoàn Wayra cung cấp không gian làm việc cho SportBoost trên khu phố Gran Vía ở trung tâm thành phố Madrid, đồng thời sẽ hỗ trợ để đạt được mức tăng trưởng tối đa. 

Bên cạnh đó, Wayra còn giúp triển khai các dự án liên quan đến phân tích dữ liệu, eSports, kết nối, đào tạo tại nhà qua hình thức trực tuyến. “Đối với một công ty mới ra đời như SportBoost, làm việc với Wayra là một bước tiến lớn. Nhờ sự hợp tác này, chúng tôi sẽ có thể tìm kiếm, phát hiện và giúp đỡ những công ty khởi nghiệp tốt nhất trong hệ sinh thái khởi nghiệp trong thế giới thể thao”, Casillas bày tỏ với sự phấn khởi, “Chúng tôi hy vọng sẽ sớm gặt hái được thành công trong thời gian ngắn tới”.

Vợ Sergio Ramos diện trang phục đắt tiền 

ns 2 1

Cô vợ Pilar Rubio của trung vệ Sergio Ramos (PSG) mới đây đã thể hiện sự sành điệu, khi tới tham dự Tuần lễ thời trang tổ chức tại Paris với tư cách khách mời. Nữ MC người Tây Ban Nha đã diện một bộ đồ đắt tiền, thu hút mọi ánh nhìn của những người có mặt. 

Được biết đây là một bộ đồ theo phong cách thuần túy nhất của Ferrari, với màu đỏ đậm nổi bật. Mặc dù không đề cập cụ thể, song bộ đồ mà Pilar lựa chọn có giá khoảng 6.000 euro gồm áo khoác, áo len cổ lọ và quần legging. Tiếp theo là đôi bốt da sang trọng, cuối cùng là một chiếc túi xách tay trông khá bắt mắt.