Brett Curtis dự đoán Udinese vs Lecce, 2h45 ngày 5/11

Brett Curtis dự đoán Udinese vs Lecce, 2h45 ngày 5/11

Chuyên gia Brett Curtis dự đoán Udinese vs Lecce

Trước khi trận đấu sớm nhất vòng 13 giải VĐQG Italia/Serie A 2022/23 diễn ra, Udinese giành được nhiều hơn Lecce tới 14 điểm. Cụ thể: Udinese sở hữu 22 điểm còn Lecce chỉ thu về 8 điểm.

Udinese bất bại 3/4 trận vừa qua thuộc khuôn khổ Serie A và thu về 3 điểm. Trong cùng khoảng thời gian thì Lecce chỉ giành được 1 điểm: hòa 1, thua 3.

Tính riêng trên sân nhà, Udinese bất bại 5/6 trận kể từ khi Serie A 2022/23 khởi tranh và giành được 3 chiến thắng. Tuy nhiên, Udinese không thắng cả 2 trận sân nhà gần đây thuộc khuôn khổ Serie A và nhận 1 thất bại.

Trong khi đó, Lecce không thắng 5/6 trận sân khách kể từ khi Serie A 2022/23 chính thức diễn ra. Gọi là ‘không thắng’ còn có phần khiêm tốn vì thật ra thì Lecce nhận tới 4 thất bại. Lecce thậm chí không ghi bàn trong 3/4 thất bại ấy.

Brett Curtis dự đoán Udinese vs Lecce, 2h45 ngày 5/11 - Ảnh 1
Chuyên gia Brett Curtis dự đoán Udinese thắng Lecce với tỷ số 1-0

Nhận định và dự đoán kết quả trận Udinese vs Lecce, chuyên gia Brett Curtis dành niềm tin cho đội chủ nhà. Theo vị chuyên gia của Sports Mole, Udinese sẽ đánh bại Lecce với cách biệt tối thiểu nhất trong bóng đá: tỷ số 1-0.

Chúng tôi hy vọng Udinese sẽ trở lại với chiến thắng vào thứ Sáu (theo giờ địa phương) mặc dù chỉ với cách biệt thấp nhất.

Mặc dù đã thua một nửa số trận cho đến thời điểm hiện tại của mùa giải 2022/23 nhưng Lecce hiếm khi nhận nhiều bàn thua. Chỉ 8 đội thuộc Serie A mùa này sở hữu số bàn thua ít hơn Lecce”, chuyên gia Brett Curtis cho hay.

Thông tin lực lượng Udinese vs Lecce

– Udinese: Rodrigo Becao và Sandi Lovric chưa bình phục chấn thương; Adam Masina bỏ ngỏ khả năng ra sân.

– Lecce: Không có bất kỳ sự thiếu vắng đáng chú ý nào.

Đội hình dự kiến Udinese vs Lecce

– Udinese: Silvestri; Perez, Bijol, Ebosse; Pereyra, Samardzic, Walace, Arslan, Udogie; Isaac, Delofeu.

– Lecce: Falcone; Gendrey, Pongracic, Baschirotto, Gallo; Blin, Hjulmand; Oudin, Gonzalez, Strefezza; Ceesay.