Bồ Sergio Ramos khuyến cáo việc lạm dụng dao kéo

Bồ Sergio Ramos khuyến cáo việc lạm dụng dao kéo

Bồ Sergio Ramos khuyến cáo việc lạm dụng dao kéo

Cô bồ Pilar Rubio của trung vệ Sergio Ramos mới đây đã khuyến cáo về việc lạm dụng dao kéo để tút tát nhan sắc, vóc dáng. Theo Pilar, ngoài rủi ro sức khỏe gặp phải, những người ưa dùng dao kéo có thể gặp những vấn đề khác về tâm lý đưa lại từ sự thiếu tự tin về ngoại hình.

Vua bóng đá Pele nhập viện khẩn cấp

Huyền thoại Pele mới đây phải nhập viện để điều trị khối u ruột kết tại bệnh viện Albert Einstein ở thành phố Sao Paulo. Khối u được tìm thấy trong cuộc kiểm tra sức khỏe định kỳ vào tháng 8 vừa qua. 

ns 1 16

Huyền thoại 81 tuổi đã được phẫu thuật cắt bỏ khối u ruột kết vào đầu tháng 9 năm nay, trước khi được xuất viện vào ngày 30 tháng 9 vừa qua. Theo xác nhận từ đội ngũ y tế, huyền thoại từng ba lần vô địch thế giới sẽ cần phải tiếp tục trải qua các đợt hóa trị trong thời gian tới. Ngoài việc điều trị khối u ruột kết, Pele còn gặp vấn đề trào ngược dạ dày dẫn tới khó khăn trong việc ăn uống. Chính điều này cũng đã ảnh hưởng một cách tiêu cực đến sức khỏe của Vua bóng đá. Như vậy từ năm 2019 đến nay, đã có ít nhất 3 lần Pele phải vào viện do những căn bệnh khác nhau. 

Trước thông tin Pele nhập viện lần nữa, khá nhiều fan đã thể hiện sự quan tâm, động viên tới huyền thoại người Brazil thông qua những thông điệp chia sẻ trên mạng xã hội.

Tiền đạo của Valladolid say rượu gây tai nạn

ns 2 15

Chân sút Gonzalo Plata của Valladolid tại giải hạng Nhì Tây Ban Nha đang đối mặt án phạt nặng sau vụ say rượu gây tai nạn. Theo tờ Marca, chiếc xe do tuyển thủ quốc tế Ecuador điều khiển đã chạy gấp đôi tốc độ quy định ở khu vực trung tâm thành phố Valladolid. Không làm chủ tay lái, chiếc xe của Gonzalo đã tông thẳng vào một chiếc xe taxi chạy ngược chiều. Cú đâm trực diện đã khiến tài xế taxi cùng một nữ hành khách nhập viện khẩn cấp trong tình trạng đa chấn thương. Ngoài án phạt nội bộ từ Valladolid, tiền đạo 22 tuổi sẽ tránh khỏi việc phải ra hầu tòa trong thời gian tới vì hành vi say rượu gây tai nạn.