Bồ cũ Alphonso Davies thoát cảnh độc thân

Bồ cũ Alphonso Davies thoát cảnh độc thân

Như đã biết sau thời gian ngọt ngào trong tình yêu, Davies và Huitema đã tuyên bố chia tay vào tháng 5/2021. Thông tin Davies và Huitema “đường ai nấy đi” đã khiến cho rất nhiều fan lấy làm tiếc vì với họ, cả hai không chỉ đẹp đôi mà còn rất hiểu ý nhau nhờ có cùng một nghề: đá bóng!

Jordyn Huitema chơi ở vị trí tiền đạo và đã có 15 bàn cho ĐT nữ Canada sau 58 trận. Hiện Huitema đang đầu quân cho đội nữ OL Reign thi đấu tại giải nhà nghề Mỹ, sau 3 mùa giải khoác áo PSG. Trong khi đó, Alphonso Davies (21 tuổi) cũng là tuyển thủ Canada và đã có 12 bàn sau 34 trận khoác áo ĐTQG. 

Nhưng chuyện tình đẹp của Davies và Huitema đã không thể tiếp tục vì những mâu thuẫn trong tình cảm. Theo đó, có tin đồn rằng Davies đã phản bội tình cảm của cô bạn gái dễ thương Huitema, dẫu cầu thủ của Bayern đã phủ nhận. Việc không thường xuyên gặp nhau do cả hai đều phải thi đấu ở hai quốc gia khác nhau giữa Pháp và Đức cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay.

Người đẹp Huitema bên tình mới Julio Rodriguez (trái) sau khi chia tay Davies

Tuy nhiên đó là chuyện của quá khứ. Còn hiện tại, Huitema đang rất hạnh phúc bên bạn trai mới Julio Rodriguez. Và dòng tít: “Seattle năm nay thật tốt đẹp” mà cô nàng vừa cho đăng trên trang Instagram của mình chính là biểu cảm cho thấy nữ cầu thủ xinh đẹp này đang rất vui vẻ bên người tình mới Rodriguez.

Cũng đúng thôi. Bởi Rodriguez đang là ngôi sao bóng chày ở Mỹ. Cầu thủ có biệt danh J-Rod là một tiền vệ bóng chày chuyên nghiệp người Dominica và hiện chơi cho Seattle Mariners tại giải nhà nghề MLB. Vào mùa hè vừa qua, Rodriguez đã ký hợp đồng gia hạn 14 năm trị giá lên tới 400 triệu USD với Mariners. Nghe đâu, Rodriguez đã bỏ túi 210 triệu USD sau khi trừ các khoản thuế.

Nổi tiếng và giàu có như Rodriguez thì rõ ràng là xứng đôi với Huitema còn gì.