Home Tin tổng hợp Bỏ bóng đá, Mesut Ozil về với vợ hoa hậu

Bỏ bóng đá, Mesut Ozil về với vợ hoa hậu

by Tổng hợp
Bỏ bóng đá, Mesut Ozil về với vợ hoa hậu

Sau gần 17 năm tung hoành ngang dọc, cựu tiền vệ Arsenal, Mesut Ozil đã nói lời chia tay với sân cỏ. Bỏ bóng đá song bù lại, nhà vô địch World Cup  2014 có thêm thời gian hơn nữa bên cô vợ Amine Gulse, người từng là hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ.

Sinh ngày 30 tháng 4 năm 1993 tại Gothenburg, cha Amine là người Iraq gốc Thổ Nhĩ Kỳ, còn mẹ cô đến từ Izmir. Amine hoàn thành việc học hành vào năm 2012 trước khi cống hiến hết mình cho thế giới thời trang và diễn xuất.
                                                                                                  Tổ ấm hạnh phúc của Ozil

Năm 2014, Amine tham gia cuộc thi Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ và giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp này. Sau khi được trao vương miện Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ, Amine từ vô danh trở nên nổi tiếng ở Thổ Nhĩ Kỳ nói riêng và châu Âu nói chung. 

Amine đóng vai chính trong một số bộ phim và tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của mình. Cựu hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ đã bước vào cuộc đời Ozil và trở thành chỗ dựa lớn cho tiền vệ này. Năm 2019 họ kết hôn và sau đó có với nhau một con gái.

Cũng nhờ Amine mà Ozil đã chấm dứt thói lăng nhăng mà một trong những vụ scandal đình đám nhất xảy ra vào năm 2014 khi Ozil bị tố ve vãn siêu mẫu Melanie Rickinge, trong lúc cô nàng đang là người yêu của Christian Lell, một đồng đội của chính Ozil.

You may also like

Leave a Comment