Biến động tỷ lệ kèo Sociedad vs Mallorca, 2h ngày 17/10

Biến động tỷ lệ kèo Sociedad vs Mallorca, 2h ngày 17/10

Tỷ lệ kèo nhà cái Sociedad vs Mallorca

Biến động tỷ lệ kèo Sociedad vs Mallorca, 2h ngày 17/10 - Ảnh 1
Biến động tỷ lệ kèo Sociedad vs Mallorca, 2h ngày 17/10 – Ảnh 1

Theo đánh giá của giới điều hành châu Á, Sociedad vượt trội hoàn toàn so với Mallorca và chiến thắng thuộc về đội bóng xứ Basque sẽ là kết quả được dự đoán trước. Bằng chứng, họ đã đưa ra kèo chấp lên tới thắng một thua nửa tiền (-1 1/4) dành cho Sociedad ở trận đối đầu đêm nay.

Nhưng khi bình tâm quan sát, giới mộ điệu lại có suy nghĩ hoàn toàn trái ngược và Mallorca là đội bóng sáng cửa giành điểm ở trận tại vòng 9 giải VĐQG Tây Ban Nha. Theo đó, đội khách Mallorca bước vào trận đấu này với tâm lý tích cực khi vừa đánh bại Levante ở lượt trận mới đây.

Biến động tỷ lệ kèo Sociedad vs Mallorca, 2h ngày 17/10 - Ảnh 2
Biến động tỷ lệ kèo Sociedad vs Mallorca, 2h ngày 17/10 – Ảnh 2

Đối chiếu sang TLCA, đội quân của HLV Luis García có phần đáng tin hơn Sociedad. Tính từ đầu mùa tới giờ, Mallorca có được 4 trận thắng kèo, hòa 1 và để thua 3 kèo sau 8 trận đã đá. Lúc này, họ đứng ở vị trí thứ 7 trên BXH kèo của giải VĐQG Tây Ban Nha.

Bên kia sân, Sociedad khiến nhiều nhà đầu tư thận trọng khi thua kèo liên tiếp 2 trận đấu mới đây tại mọi mặt trận tham dự. Rộng hơn, Sociedad mới thắng kèo 2 lần trong số 12 trận gần đây có áp kèo. Tại giải VĐQG, đội bóng xứ Basque nằm trong top 3 đội bóng có tỷ lệ thua kèo cao nhất giải. Chi tiết, họ thua kèo 4, hòa 2 và thắng có 2 kèo.

Với thành tích kèo kể trên, lựa chọn Sociedad với kèo chấp lên tới thắng một thua nửa tiền (-1 1/4) sẽ là quyết định mạo hiểm đối với các nhà đầu tư.

Chọn: Mallorca +1 1/4 và Xỉu 2 1/2

Đội hình dự kiến Sociedad vs Mallorca

Biến động tỷ lệ kèo Sociedad vs Mallorca, 2h ngày 17/10 - Ảnh 3
Biến động tỷ lệ kèo Sociedad vs Mallorca, 2h ngày 17/10 – Ảnh 3