Biến động tỷ lệ kèo Lyon vs Clermont Foot, 18h ngày 22/8

Biến động tỷ lệ kèo Lyon vs Clermont Foot, 18h ngày 22/8

Tỷ lệ kèo nhà cái Lyon vs Clermont Foot

Biến động tỷ lệ kèo Lyon vs Clermont Foot, 18h ngày 22/8 - Ảnh 1
Biến động tỷ lệ kèo Lyon vs Clermont Foot, 18h ngày 22/8 – Ảnh 1

Tại thời điểm công khai tỷ lệ handicap, giới điều hành châu Á đánh giá cao khả năng Lyon sẽ giành trọn 3 điểm trước Clermont Foot. Cụ thể, họ đã đưa ra mốc kèo lên tới chấp một hòa (-1) dành cho Lyon – tỷ lệ yêu cầu thắng cách biệt mới thắng kèo.

Tất nhiên, NHM cũng không quá bất ngờ khi Lyon là đội bóng đanh tiếng của đất nước hình lục lăng và có mặt trong top 4 Ligue 1 mùa trước. Trong khi đó, Clermont Foot mới lần đầu tiên chơi tại giải đấu cao nhất nước Pháp, sau 110 năm lịch sử.

Trở lại với thời điểm trận đấu sắp bắt đầu, tỷ lệ kèo chấp giữa Lyon và Clermont Foot đã có những thay đổi đáng nghi, buộc giới đầu tư phải cẩn trọng khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Chi tiết, giới cầm cân nảy mực đã hạ kèo chấp của Lyon từ chấp một hòa (-1) xuống còn chấp thắng một ăn nửa tiền (-3/4).

Biến động tỷ lệ kèo Lyon vs Clermont Foot, 18h ngày 22/8 - Ảnh 2
Biến động tỷ lệ kèo Lyon vs Clermont Foot, 18h ngày 22/8 – Ảnh 2

Theo kinh nghiệm, thay đổi trên cho thấy niềm tin của giới điều hành châu Á dành cho khả năng đội bóng vùng Rhone thắng kèo ở trận đấu đêm nay đã giảm sút. Hoàn toàn dễ hiểu bởi Lyon đang cho thấy dấu hiệu sa sút về phong độ.

Sau 2 lượt trận đầu tiên của giải VĐQG Pháp mùa này, Mãnh sư chỉ có được 1 trận hòa và 1 thất bại. Đối chiếu sang TLCA, Lyon đang có mạch 5 trận liên tiếp không thắng kèo và lựa chọn đội chủ nhà không phải quyết định khôn ngoan.

Bên kia sân, Clermont Foot đang đem tới không ít bất ngờ cho giải VĐQG với phong độ toàn thắng, lần lượt đánh bại Bordeaux và Troyes cùng với tỷ số 2-0 sau 2 lượt trận đầu tiên. Tính rộng hơn, Clermont Foot thắng tới 6 và chỉ hòa 2 trong số 8 trận đã đá từ mùa hè cho tới nay.

Chọn: Clermont Foot +3/4 và Xỉu 2 3/4

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay