Home Tin tổng hợp Bet of the day (28/3): Kosovo và Georgia thắng kèo châu Á

Bet of the day (28/3): Kosovo và Georgia thắng kèo châu Á

by Tổng hợp
Bet of the day (28/3): Kosovo và Georgia thắng kèo châu Á

Soi kèo bóng đá cập nhật liên tục

Kosovo thắng kèo châu Á

Trận Kosovo – Andorra sẽ diễn ra lúc 01:45 đêm nay. Đây là trận đấu mà Kosovo nhiều khả năng sẽ thắng kèo châu Á. Có nhiều lý do để tin vào điều này. 

Đầu tiên là việc Kosovo đang có phong độ cao theo kèo châu Á. Ở trận gần nhất, họ hành quân đến sân Israel. Trận này, Kosovo được chấp 1/2 nhưng đã chơi rất hay, cầm hoà đội chủ nhà với tỷ số 1-1 để là đội thắng kèo châu Á.

Ngoài ra, cũng cần biết thêm là Kosovo rất có duyên thắng kèo châu Á ở những trận chính thức gần nhất trên sân nhà mà họ là đội cửa trên. Ví dụ ngày 28/9/22, họ tiếp Đảo Cyprus và chấp đối thủ 1 hoà. Trận này, Kosovo đã thắng 5-1 và là đội thắng kèo châu Á. Ngày 10/6, họ tiếp Bắc Ireland trên sân nhà và chấp đối thủ 1/4 trái bóng. Trận này, Kosovo thắng 3-2 và là đội thắng kèo châu Á. Hay như ngày 15/10/19, Kosovo tiếp Montenegro trên sân nhà và chấp 1 hoà. Trận này, Kosovo thắng 2-0 và là đội thắng kèo châu Á. Tổng cộng, trong 5 trận sân nhà chính thức gần nhất mà là đội cửa trên, Kosovo thắng kèo châu Á 3 lần, hoà 1 và chỉ thua 1. Tóm lại, Kosovo khá đáng tin cậy ở giai đoạn này. 

Trong khi đó, Andorra lại tỏ ra rất yếu đuối. Trong 9 trận chính thức gần nhất khi được chấp từ 3/4 – 1 3/4 trái bóng, đối thủ này đã thua kèo châu Á 7 lần. Ví dụ gần nhất chính là trận gặp Romania mới đây. Hôm 26/3, họ được Romania chấp 1 3/4. Tuy nhiên, Andorra vẫn thua 0-2 để là đội thua kèo châu Á rù được chơi trên sân nhà. Andorra quá yếu khi ra sân chơi này và đêm nay khó thắng được theo kèo châu Á. 

Georgia thắng kèo châu Á

Trận Georgia – Na Uy sẽ diễn ra lúc 23:00 đêm nay. Đây là trận đấu mà Georgia nhiều khả năng sẽ thắng kèo châu Á. Có nhiều lý do để tin vào Georgia trận này. Đầu tiên là vì Na Uy đã thua kèo châu Á 4/5 trận chính thức gần nhất. Tuần trước, họ gặp Tây Ban Nha và được chấp 1 1/4. Trận này, Na Uy đã thua 0-3 và là đội thua kèo châu Á. Ngày 28/9, họ gặp Serbia và chấp đối thủ 1/4. Trận này, họ cũng thua 0-2 và là đội thua kèo châu Á. Ngày 24/09/22, Na Uy tới làm khách trên sân Slovenia và chấp 1/2. Họ cũng thua 1-2 và tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Tóm lại, Na Uy đã thua kèo châu Á 4/5 trận chính thức gần đây. 

Với Georgia, họ đã thắng kèo châu Á 5/6 trận chính thức gần đây. Trận này nhiều khả năng họ sẽ lại thắng kèo châu Á.

BONUS

Tài góc hiệp 1 Georgia – Na Uy
Một mã nữa NHM có thể tham khảo là tài góc hiệp 1 trận Georgia – Na Uy. Ở trận gần nhất của Na Uy gặp Tây Ban Nha đã có 5 quả phạt góc trong hiệp 1. Với số quả phạt góc như này thì đã nổ tài phạt góc hiệp 1. Tỷ lệ tài góc hiệp 1 trận này là 4 hoà. NHM nên đợi xuống 3,5 thì đặt niềm tin. 

 

You may also like

Leave a Comment