Home Tin tổng hợp Benzema tố Deschamps ‘nói dối’ về chấn thương ở World Cup 2022

Benzema tố Deschamps ‘nói dối’ về chấn thương ở World Cup 2022

by Tổng hợp
Benzema tố Deschamps 'nói dối' về chấn thương ở World Cup 2022

Tiền đạo Karim Benzema  dính chấn thương trong buổi tập và phải về nước trước khi World Cup diễn ra. Đáng chú ý là đại diện pháp lý của Benzema, Karim Djaziri, nhấn mạnh rằng thân chủ của ông đủ sức khỏe để tham dự vòng đấu loại trực tiếp. 

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ Le Parisien, Deschamps khẳng định ông không yêu cầu Benzema ra đi mà đó là quyết định của tiền đạo này. “Trong mọi tình huống, chỉ có một sự thật và Karim biết điều đó. Cậu ấy đã hội quân với chúng tôi vào ngày 14/11 sau một thời gian không thi đấu vì chấn thương” Deschamps nói. 

“Chẩn đoán của bác sĩ tuyển Pháp trùng với kết quả từ đội ngũ tại Real Madrid. Cậu ấy không thể trở lại tập luyện trước ngày 10/12. Sau đó, tôi nói với Karim rằng cậu không cần vội. Thế nhưng khi tôi thức dậy, cậu ta đã rời đội về Madrid. Đó là quyết định của cậu ta”.

Benzema phủ nhận những tuyên bố của Deschamps và trả lời trên Instagram của anh với thông điệp: “Thật trơ trẽn. Ôi cái gã Didier, chúc ngủ ngon”. Tiền đạo này cũng không quên đính kèm biểu tượng mặt hề, như một cách chế nhạo chiến lược gia người Pháp. Sau đó, anh tiếp tục đăng tải video một người đàn ông phát đi thông điệp: “Kẻ nói dối, bạn là kẻ nói dối, bạn đang nói dối”.

Sau khi đưa ĐT Pháp vào chung kết World Cup 2022 (thua Argentina), Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) đã chọn gia hạn hợp đồng của Deschamps đến năm 2026. Trong khi đó, Benzema quyết định kết thúc sự nghiệp thi đấu quốc tế chỉ 1 ngày sau khi kết thúc trận chung kết tại Qatar.

You may also like

Leave a Comment