Barcelona chúc mừng sinh nhật Messi, ngầm thông báo sắp ký hợp đồng mới

Barcelona chúc mừng sinh nhật Messi, ngầm thông báo sắp ký hợp đồng mới

Tài khoản mạng xã hội của Barca đã đăng tải những hình ảnh về các bàn thắng đẹp nhất của Messi cũng như những tin nhắn chúc mừng mà NHM của anh gửi tới thần tượng.

Tất cả chỉ là lời mở đầu cho những gì CLB hy vọng sẽ là một dấu hiệu tích cực từ Messi, rằng anh sẵn sàng gia hạn hợp đồng. Hợp đồng hiện tại của Leo với đội chủ sân Nou Camp sẽ hết hạn vào ngày 30/6 tới.

Chủ tịch của Barca, Joan Laporta, đã muốn thông báo rằng Messi sẽ ở lại đúng vào ngày sinh nhật của đội trưởng người Argentina. Nhưng cho đến thời điểm này vẫn chưa có thông báo chính thức nào.

Laporta đã đích thân tham gia các cuộc trò chuyện với cha và người đại diện của Lionel là Jorge Messi, đồng thời tự tin rằng một thỏa thuận có thể được ký kết. Đã có những lời đề nghị hấp dẫn về mặt tài chính từ Man City hay PSG nhưng Messi chỉ cảm thấy thoải mái khi ở lại Barca.

Và theo những thông tin mới nhất từ nhà báo Fabrizio Romano, Messi sẽ gia hạn hợp đồng với Barca tới tận tháng 6/2023. Các điều khoản chính của hợp đồng đã được thông qua, chỉ còn vài điều khoản phụ cần chốt lại. Chính vì thế mà chưa thể có thông báo chính thức trong ngày sinh nhật Messi.

Hiện Messi đang thi đấu cùng ĐT Argentina tại Copa America 2021, nên cũng chưa đưa ra những xác nhận nào từ việc gia hạn hợp đồng với Barca. Anh sẽ không kịp trở lại Camp Nou khi hợp đồng cũ chính thức hết hạn vào ngày 30/06, bởi đó mới là thời điểm Copa America 2021 vừa kết thúc vòng bảng và ĐT Argentina của anh hiện đã chính thức giành vé vào tứ kết.