Home Tin tổng hợp Barca sắp thoát án cấm dự cúp châu Âu vì bê bối hối lộ trọng tài

Barca sắp thoát án cấm dự cúp châu Âu vì bê bối hối lộ trọng tài

by Tổng hợp
Barca sắp thoát án cấm dự cúp châu Âu vì bê bối hối lộ trọng tài

Laporta đã tới Slovenia cùng người đại diện Pini Zahavi để thảo luận với Chủ tịch UEFA Ceferin. UEFA đã tiến hành một cuộc điều tra về vụ hối lộ cựu trọng tài Negreira tách biệt với vụ kiện pháp lý ở Tây Ban Nha.

Báo cáo cho rằng UEFA rất muốn đảm bảo một cuộc điều tra được hoàn thành nhanh nhất có thể để giải quyết vấn đề trước mùa giải tới và có lẽ sẽ áp dụng các biện pháp trừng phạt nếu Barca bị kết tội cố gắng gây ảnh hưởng đến các trận đấu. Hình phạt được nhắc đến nhiều nhất là lệnh cấm tham dự Champions League.

Theo tờ Dario Sport của Tây Ban Nha, cuộc họp đã diễn ra tốt đẹp cho Barcelona. Hai bên đã nói chuyện về vấn đề Negreira, trong đó Laporta làm rõ quan điểm của CLB về vụ bê bối, đảm bảo rằng Barca không liên quan đến việc hối lộ trọng tài.

Laporta đã thông báo thêm cho Ceferin về việc Công tố viên ở Tây Ban Nha thậm chí không buộc tội Barcelona. Mặc dù chủ tịch UEFA không hứa hẹn bất cứ điều gì nhưng cuộc họp đã diễn ra thuận lợi cho đội bóng xứ Catalunya.

Như vậy, cơ quan quản lý châu Âu sẽ không xử phạt Blaugrana trong vụ Negreira cho đến khi tòa án đưa ra phán quyết cuối cùng. Trên cơ sở phán quyết, UEFA sẽ công bố quyết định.

Đó là một chiến thắng quan trọng cho Barca sau khi đã mất khá nhiều thời gian để thu thập bằng chứng và sự ủng hộ từ nhiều phía.

Do thiếu bằng chứng chống lại họ, Barcelona chắc chắn rằng vụ việc sẽ sớm được đưa ra tòa, qua đó giúp họ tránh mọi sự trừng phạt không chỉ từ UEFA mà còn từ La Liga.

You may also like

Leave a Comment