Bạn gái xác nhận chia tay Kokorin, người từng đi tù 1 năm vì tội hành hung

Bạn gái xác nhận chia tay Kokorin, người từng đi tù 1 năm vì tội hành hung

Kokorin là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Nga. Tuy nhiên, chuyện đời tư của anh mới là chủ để được quan tâm nhiều nhất với truyền thông nước này.

Tiền đạo đang thi đấu cho Fiorentina từng bị ngồi tù 1 năm vì tội hành hung một quan chức chính phủ. Kokorin đã bị bắt cùng với cầu thủ bóng đá người Nga Pavel Mamaev vì hai vụ tấn công được thực hiện vào tháng 10 năm 2018.

Một vụ tấn công liên quan đến một một quan chức chính phủ Nga trong một quán cà phê, trong đó Kokorin dùng ghế đập vào đầu ông ta. Vụ việc khác chứng kiến 2 người này hành hung tài xế của một người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng của Nga, khiến anh ta bị gãy mũi và tổn thương não.

Kokorin từng bị Yeremenko đưa ra giải thưởng siêu hấp dẫn

Không chỉ có thế, Kokorin còn vướng vào một vụ lùm xùm với ngôi sao phim khiêu dâm. Vào năm 2015, Kokorin đã được ngôi sao khiêu dâm người Nga là Alina Yeremenko đề nghị quan hệ tình dục kéo dài 16 giờ để đổi lấy việc anh ghi thêm 5 bàn thắng trong mùa giải 2014/15.

Đáng tiếc là Kokorin chỉ ghi thêm được 1 bàn thắng nữa và không có được phần thưởng. Dù sao thì có lẽ anh cũng không dám tới nhận phần quà vì khi đó còn đang mặn nồng với cô bạn gái xinh đẹp Daria Valitova.

Kokorin thời còn mặn nồng với Daria Valitova

Cặp đôi có với nhau một con và mối quan hệ của họ tiếp tục được duy trì trong thời gian Kokorin bị giam giữ. Nhưng Valitova gần đây đã tiết lộ trên mạng xã hội rằng họ đã chia tay.

Khi được hỏi trên Instagram story liệu cô và Kokorin đã ly hôn chưa, cựu ca sĩ trả lời: “Tôi và Aleksandr đã ly hôn chưa ư? Chúng tôi chưa bao giờ chính thức kết hôn. Vì vậy, rất khó để gọi đó là ly hôn. Nhưng về các mối quan hệ cá nhân, con đường của chúng tôi đã khác nhau, và điều này đã xảy ra cách đây khá lâu”.