Bạn gái Ronaldo mang bầu vượt mặt vẫn đi chụp hình kiếm thu nhập

Bạn gái Ronaldo mang bầu vượt mặt vẫn đi chụp hình kiếm thu nhập

Trên trang Instagram cá nhân, Georgina Rodriguez đăng ảnh mặc chiếc váy màu hồng ngồi trên chiếc ô tô Corvette màu vàng. Bà mẹ 28 tuổi và đang mang song thai trông thật gợi cảm và gọn gàng.

Đáng chú ý, với cách diện đồ và bày trí trong buổi chụp hình, ít ai biết Georgina sắp tới thời điểm sinh nở. Người đẹp sinh ra ở Buenos Aires (Argentina) dự kiến ​​sẽ hạ sinh cặp song sinh trong năm nay.

Đây sẽ là những đứa con chung thứ 2 và thứ 3 giữa Ronaldo và Georgina. Trước đó, Georgina đã sinh cho Ronaldo 1 bé gái là cô nhóc Alana. Cá nhân Ronaldo thì có 3 người con khác là Cristiano Ronaldo Jr (11 tuổi) và cặp song sinh Eva – Mateo (cùng 4 tuổi). Nhưng Cristiano Ronaldo Jr và 2 đứa em song sinh kia là do 2 phụ nữa khác nhau mà Ronaldo chi tiền nhờ đẻ thuê.

georgina Rodriguez bầu to nhưng vẫn gọn gàng

Lúc này, Ronaldo đang gặp rắc rối vì vụ giật và đập vỡ điện thoại của fan Everton sau trận thua của MU trước đối thủ này ở Ngoại hạng Anh. Ronaldo đã đưa ra xin lỗi và hứa mời cậu nhóc Jake Harding đến sân Old Trafford và BLĐ MU cũng không phạt CR7.

Bà Sarah Kelly – mẹ của cậu nhóc “nạn nhân” Harding cho biết đã được Man United và một người đại diện của Ronaldo liên hệ. Tuy nhiên, bà không hài lòng với cách xử lý của cả hai: “Man United xử lý sự việc quá tệ và nói thật nó chỉ khiến mọi chuyện càng thêm xấu đi. Giờ nếu có ai tấn công cậu ta trên phố và rồi sau đó mời đi ăn tối chắc cậu ta sẽ không đi đâu nhỉ.

Chỉ vì cậu ta là Cristiano Ronaldo, tại sao chúng tôi lại phải làm điều đó? Nó giống như chúng tôi nợ cậu ta một ân huệ vậy, nhưng xin lỗi, làm gì có chuyện đấy. Chúng tôi đã từ chối lời đề nghị đến xem Man United vì Jake không muốn đến đó và thằng bé cũng không muốn nhìn thấy Ronaldo. Thằng bé đã nói rõ điều đó.

Đây không phải lời tôi nói mà là con trai tôi. Chuyện này ảnh hưởng đến Jake nhiều hơn là tôi, vậy nên tôi để thằng bé tự suy nghĩ rồi quyết định. Thằng bé không muốn đến Old Trafford. Tất cả những gì tôi đang nói lúc này nằm trong tay cảnh sát”, bà Sarah tỏ rõ sự bức xúc và khó chịu.