Home Tin tổng hợp Bạn gái cũ lộ màn truy hoan tập thể với Neymar

Bạn gái cũ lộ màn truy hoan tập thể với Neymar

by Tổng hợp
Anitta, Bạn gái cũ lộ chuyện truy hoan tập thể với Neymar

Anitta gặp Neymar vào năm 2019, khi cầu thủ người Brazil trở về quê nhà dự lễ hội Carnival. Cả hai trúng tiếng sét ái tình và bập vào nhau nhanh chóng. 

Cũng trong năm 2019, Anitta tới Tây Ban Nha để quảng bá cho album mới ra mắt của cô. Xuất hiện trong talk show của người dẫn chương trình David Broncano, bạn gái cũ của Neymar không ngại tiết lộ chuyện giường chiếu với cầu thủ người Brazil.

Neymar và Anitta (giữa) tại lễ hội Carnival 2019

“Anh phải hiểu rằng đó là Carnival, lễ hội hóa trang lớn nhất ở Brazil. Mọi người đều rất phấn khích. Tôi hỏi anh, anh có thể lên giường cùng lúc với hai người được không”, Anitta hỏi người dẫn chương trình.

Câu hỏi của Anitta làm Broncano đứng hình. Có thể hiểu trong bầu không khí quá khích của lễ hội Carnival, Neymar và Anitta đã chơi trò “ba người” cùng một nhân vật bí mật.

Bạn gái cũ Neymar sở hữu thân hình nóng bỏng

Trước những dèm pha của dư luận về lối sống lệch lạc, mới đây Anitta phủ nhận chuyện cũ trên Instagram: “Thực ra tôi với Neymar chỉ là bạn”. Tuy nhiên thật khó tin lời nói của cô ca sĩ này vì mới năm ngoái, Anitta còn thừa nhận từng hôn cầu thủ Brazil ngay tại lễ hội Carnival.  
 

You may also like

Leave a Comment