Bale mất số áo ưa thích ở Real Madrid

Tờ Marca đưa tin, trong khi tiền vệ Casemiro có thể lấy số 5 đang bỏ trống do Raphael Varane đã gia nhập Man United thì Gareth Bale sẽ phải chọn số áo mới.

Bale mất số áo ưa thích ở Real Madrid

– Lịch thi đấu La Liga 2021/2022

Đội hình Real Madrid vẫn chưa được hoàn thiện khi lúc này trong tay HLV Carlo Ancelotti đang có 27 cầu thủ, bao gồm cả trường hợp Raphael Varane dù cầu thủ này chỉ còn ngày chính thức gia nhập Man United. Mục tiêu trong thời gian tới của Ancelotti là cắt giảm quân số đội một xuống còn 25.

Bên cạnh đó, số áo cũng chưa được quyết định, với những cầu thủ trở lại CLB sau khi đáo hạn cho mượn như Jesus Vallejo, Dani Ceballos, Martin Odegaard, Gareth Bale, Luka Jovic và Take Kubo. Họ sẽ chỉ được nhận số áo mới nếu như ở lại với Real sau khi TTCN mùa Hè 2021 đóng cửa.

Có một số trường hợp chắc chắn như số 4 từng thuộc về Sergio Ramos được giao cho tân binh David Alaba và số 5 của Varane đang có người dòm ngó. Đó là tiền vệ Casemiro.

Ngôi sao người Brazil – người sẽ phải gánh nhiều trách nhiệm hơn trong mùa giải này khi Ramos và Varane rời đi, nhiều khả năng sẽ lấy số cũ của cầu thủ người Pháp. Trong quá khứ, có những trường hợp nổi tiếng từng dùng số 5 là Fernando Redondo và Zinedine Zidane.

Một vấn đề khác cần được giải quyết là Bale sẽ mặc số nào trong mùa giải 2021/22. Anh đã đánh mất số 11 vào tay Marco Asensio khi được cho Tottenham Hotspur mượn ở mùa giải trước.

Điều này có nghĩa Bale sẽ phải tìm một số mới, với 16, 18, 21 hoặc 14 của Casemiro trong trường hợp ngôi sao người Brazil quyết định chọn số 5. Các lựa chọn của Bale sẽ bị thu hẹp nếu Odegaard nhận số 21 còn Jovic vẫn được giao số 18. Như vậy, Bale chỉ còn 1 khả năng là chấp nhận số 16 đang bỏ trống từ khi James Rodriguez chia tay Real để gia nhập Everton.

Theo Tin bóng đá 24