Home Tin tổng hợp Arteta bị chỉ trích vì những ‘trò lố’ trong phòng thay đồ Arsenal

Arteta bị chỉ trích vì những ‘trò lố’ trong phòng thay đồ Arsenal

by Tổng hợp
Arteta bị chỉ trích vì những 'trò lố' trong phòng thay đồ Arsenal

Sau chiến thắng trên sân Fulham vào tuần trước, toàn đội Arsenal đã nán lại phòng thay đồ và chụp một tấm ảnh bên cạnh chiếc đồng hồ lớn có hai chiếc kim được đặt ở số 11 và 2. Theo truyền thông Anh, người hâm mộ cho rằng chiếc hồng hồ mang thông điệp ẩn là “11 games 2 go”, tức Arsenal còn cách chức vô địch Ngoại hạng Anh 11 trận. 

Đây được xem là bản sao của chiếc đồng hồ nổi tiếng Clock End ở sân Emirates. Cựu danh thủ Graeme Souness hoàn toàn không hài lòng với việc các cầu thủ Arsenal mang đồ của mình đến ăn mừng trong phòng thay đồ ở sân đối thủ.

“Tôi đọc được thông tin Arsenal mang những tiện nghi của mình tới sân của đối thủ và phải đọc lại để đảm bảo đó không phải một trò đùa”, Souness bức xúc.

Màn ăn mừng trong phòng thay đồ Fulham gây tranh cãi của thầy trò Arteta

“Thật đấy à? Đây là hiện trạng của bóng đá hiện đại à? Các cầu thủ Arsenal tới sân của Fulham để tìm đồng hồ của nhà mình ở trên tường, bên cạnh các bức tranh sao? Thật là một hành động vô cùng kỳ lạ”.

Souness nói thêm: “HLV của Arsenal, Mikel Arteta đang làm rất tốt công việc của mình nhưng bên cạnh đó, ông ta cũng ra nhiều quyết định hết sức vô lý. Mùa trước, Arteta cho bật bài You’ll Never Walk Alone với loa to hết cỡ trên sân tập để chuẩn bị cho chuyến đi đến Anfield. Kết quả là họ thua 0-4, hiệu quả quá cơ.

Và giờ thì là trò này. Khi tôi đến sân của đối thủ, tôi không muốn cảm thấy thoải mái như ở nhà. Tôi đang đi làm mà. Tôi đang ở pháo đài của đối thủ và cần cảm thấy hừng hực. Khi nghe chuyện này, tôi đã phá lên cười và tôi chắc tôi không phải người duy nhất”.
 

You may also like

Leave a Comment