Home Tin tổng hợp Arsenal dẫn trước MU và Chelsea trong cuộc đua giành Declan Rice

Arsenal dẫn trước MU và Chelsea trong cuộc đua giành Declan Rice

by Tổng hợp
Arsenal dẫn trước MU và Chelsea trong cuộc đua giành Declan Rice

Pháo thủ đang có một mùa giải tuyệt vời và đứng đầu Premier League, hơn đối thủ gần nhất là Man City 8 điểm. Chủ sở hữu của CLB sẵn sàng ủng hộ HLV Arteta trên thị trường chuyển nhượng khi họ đang tìm cách xây dựng đội hình thành công lâu dài. Theo tờ Evening Standard, họ tự tin giành chiến thắng trong cuộc chiến giành Declan Rice.

Rice, 24 tuổi, được xem là thương vụ lý tưởng và phù hợp với mô hình tuyển dụng của CLB phía bắc London. Tuyển thủ Anh nuôi tham vọng được chơi ở Champions League, giành các danh hiệu và có những năm tháng đẹp nhất phía trước.

Bản thân West Ham cũng chấp nhận rằng ngôi sao được định giá lên tới 150 triệu bảng của họ sẽ ra đi vào mùa Hè này khi anh chỉ còn một năm trong hợp đồng.

Arsenal đã cố gắng ký hợp đồng với một tiền vệ vào tháng Giêng và Rice là mục tiêu ban đầu, nhưng sau đó họ lại chọn Moises Caicedo của Brighton, để rồi 2 lần bị từ chối. Đội bóng của Mikel Arteta hy vọng có thể tăng thêm sức thuyết phục bằng cách giành quyền dự Champions League mùa tới.

Chelsea đã để mắt đến Rice từ lâu sau khi anh tốt nghiệp học viện CLB lúc 14 tuổi. Cầu thủ của West Ham cũng chơi khá thân với Mason Mount, nhưng sự không chắc chắn về tương lai của Mount cùng với việc Chelsea khó có thể tham dự Champions League mùa tới, khiến The Blues khó có khả năng chiêu mộ Rice.

Sự quan tâm từ hai CLB thành Manchester sẽ càng làm tăng thêm sự cạnh tranh trong cuộc đua giành chữ ký của Rice. Man United cũng đã theo dõi anh một thời gian và Man City dự kiến cũng ​​sẽ tham gia thị trường chuyển nhượng để tìm kiếm một tiền vệ vào mùa Hè này.

You may also like

Leave a Comment