Home Tin tổng hợp Áo đấu SLNA hiện diện ở thị trường Anh quốc

Áo đấu SLNA hiện diện ở thị trường Anh quốc

by Tổng hợp
Áo đấu SLNA hiện diện ở thị trường Anh quốc

Mới đây, trang chủ của CLB SLNA thông báo, mẫu áo thi đấu chính thức của đội nhà nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ Classic Football Shirts (CFS) – chuyên trang áo bóng đá uy tín tại Vương Quốc Anh. Theo đó, từ 24/3/2023, mẫu áo thi đấu của đội bóng xứ Nghệ ở mùa giải 2023 sẽ chính thức được giới thiệu và mở bán trên trang web của CFS. Đây có thể xem là vinh dự lớn với một đội bóng của V.League. SLNA cũng đi vào lịch sử khi trở thành CLB đầu tiên ở V.League có thể bán áo đấu bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.

“CLB hy vọng đây sẽ là cầu nối để người yêu bóng đá xứ Nghệ nói riêng và Việt Nam nói chung, đang học tập và công tác tại nước ngoài, có điều kiện tiếp cận thuận lợi với các sản phẩm chính thức của CLB. Hợp tác này là động lực để SLNA FC, Grand Sport Việt Nam và The Collectors tiếp tục phát triển và hoàn thiện các sản phẩm của mình, với mục tiêu giới thiệu bóng đá Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, và đóng góp nhiều hơn nữa vào quá trình phát triển của bóng đá Việt Nam”, trang chủ CLB SLNA viết.

Trước đó, ngày 4/2, SLNA chính thức cho ra mắt mẫu áo đấu sân khách ở mùa giải 2023. Với sự hợp tác của các bên, sản phẩm áo thi đấu thể thao mang tinh thần thời trang đường phố. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam, một đội bóng V.League cho ra mắt trang phục độc đáo kết hợp giữa thời trang và thể thao.

Áo đấu của SLNA được rao bán trên trang classic football shirts - chuyên trang áo bóng đá uy tín hàng đầu của Anh Quốc

Mẫu áo đấu sân khách mới của SLNA được thiết kế bắt mắt, thời trang để có thể vừa sử dụng thi đấu bóng đá hoặc mặc khi đi chơi. Điểm nhấn đáng chú ý nhất chính là họa tiết sử dụng hình ảnh bản đồ thành Vinh. Thành cổ Vinh với điểm nhấn là sân vận động “chảo lửa” được đặt nằm ở ngực phải áo và từ đó các con đường được lan đi khắp nơi như gửi gắm một thông điệp: “Mọi con đường ở Nghệ An đều dẫn về Thành Vinh”.

Ngay khi được chính thức ra mắt, mẫu áo đấu sân khách của SLNA nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của NHM xứ Nghệ nói chung và cả nước nói riêng. Ở mùa giải 2022, SLNA cũng trở thành đội bóng đầu tiên ở Việt Nam đạt kỷ lục về số lượng đặt áo đấu chỉ sau 1 ngày mở bán, với 300 đơn hàng.

You may also like

Leave a Comment