Áo đấu mới của Liverpool liên tưởng đến chú hề McDonald

Liverpool vừa công bố trang phục thi đấu thứ 3 trong mùa 2021/22 nhưng không nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Áo đấu mới của Liverpool liên tưởng đến chú hề McDonald

Mẫu áo mới của Liverpool có màu vàng chủ đạo, hoa văn trên cổ và tay áo là sọc caro đỏ vàng. Trên thân áo có những sọc mờ chạy dọc. Nhà cung cấp trang phục Nike cho biết họ lấy cảm hứng cho thiết kế này từ chức vô địch C1 năm 1977 của The Reds.

Liverpool không dùng màu vàng cho trang phục sân khách và thứ 3 của mình từ mùa 2014/15 cho đến trước mùa này. Tuy nhiên, trong thập niên 80 của thế kỷ trước, đó từng là màu chủ đạo trong những chuyến hành quân xa nhà của Liverpool.

Trong trận chung kết cúp châu Âu năm 1977 giữa Liverpool và Monchengladbach, các fan đại diện nước Anh đã phủ kín khán đài Olimpico bằng những sắc đỏ và vàng đặc trưng. 

Virgil van Dijk quảng bá cho trang phục mới của Liverpool

Fan Liverpool liên tưởng trang phục mới với đồng phục của McDonald

Tuy nhiên, dấu ấn lịch sử đó không làm fan hiện đại bớt… chê mẫu áo mới của Liverpool. Nhiều người còn cho rằng những nhà thiết kế lấy cảm hứng từ các… chú hề của hãng đồ ăn nhanh McDonald. Dưới đây là những bình luận hài hước nhất:

– Trang phục thi đấu thứ 3 của Liverpool cần McDonald làm nhà tài trợ.

– Bộ cánh này là trang phục thi đấu xấu nhất của Liverpool mà tôi từng thấy. Có ai trông nó giống đồng phục của McDonald không?

– Chắc hẳn người vẽ ra trang phục này bị mất ngủ lâu ngày.

– Mắt tôi bị tổn thương khi nhìn thấy thứ lòe loẹt này.

– Là một fan Arsenal, tôi cảm thấy may mắn vì thoát được Nike và có Adidas tài trợ.

Theo Tin bóng đá 24